Lễ Khai Giảng Khóa Học Global MiniMBA ngày 18/7/2024: Chắp Cánh Cho Những Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

Tối ngày 18/7/2024, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã tổ chức buổi lễ khai giảng khóa học Global MiniMBA thành công tốt đẹp, với sự hiện diện của CG. Vương Quân Ngọc – Giám đốc Khối Tư vấn Công nghệ số tại FPT Digital, cùng các học viên là CEO và quản lý cấp cao đến từ các doanh nghiệp lớn.

Lễ khai giảng lớp Global MiniMBA ngày 29/6/2024 tại Hà Nội
Khóa học bắt đầu với chuyên đề đầu tiên: “Nghệ thuật Quản trị bán hàng Hiện đại”, dưới sự hướng dẫn và đồng hành của CG. Vương Quân Ngọc. Chuyên đề này hứa hẹn sẽ mang đến cho các học viên những kiến thức giá trị, giúp họ:
  • Phát triển mục tiêu bán hàng: Hướng dẫn cách xác định và đạt được mục tiêu bán hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay.
  • Quản lý quy trình bán hàng: Kỹ năng quản lý quy trình bán hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
  • Tạo động lực và phát triển đội ngũ: Huấn luyện, phát triển nhân viên và xây dựng đội ngũ bán hàng mạnh mẽ với tinh thần đồng đội cao.
Trong không khí trang trọng và ấm cúng, các học viên đã có cơ hội giao lưu, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau, tạo nên một khởi đầu đầy hứng khởi và năng lượng cho khóa học Global MiniMBA.
Chúng tôi hy vọng rằng với những kiến thức và kỹ năng được trang bị trong khóa học này, các học viên sẽ đạt được nhiều thành công và phát triển vượt bậc trong sự nghiệp của mình.

↪️ Chi tiết khóa học Global Mini MBA tại Hà Nội và TP. HCM, học online toàn quốc: https://fpub.fsb.edu.vn/minimbatkt