Video giới thiệu

Về FSB

Thông điệp của Viện Trưởng

Viện trưởng
TS Nguyễn Việt Thắng

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT với hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo quản trị tổ chức và doanh nghiệp. Hàng năm, trường có gần 1.300 học viên theo học các chương trình thạc sĩ, hơn 2.000 lượt học các chương trình ngắn hạn. FSB cùng học viên tạo dựng một môi trường nghiên cứu và học tập năng động, sáng tạo và trải nghiệm; chúng tôi đề cao sự kết hợp chặt chẽ, hài hòa trong việc cập nhật những tri thức mới, tiên tiến trên thế giới, áp dụng vào thực tiễn trên nền văn hóa Việt.

Môi trường đào tạo quốc tế của FSB thu hút không chỉ người học trong nước mà còn thu hút các học viên quốc tế đến từ nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Đức, Hà Lan, Mỹ, Malaysia, Hàn Quốc, Nigeria, Nhật Bản, … Ngoài việc được trang bị những kiến thức chuyên môn, các học viên quốc tế còn được học hỏi và trải nghiệm thực tế trong nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng ở mức hàng đầu khu vực.

Với 4 cơ sở đào tạo trên cả nước: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, FSB sẽ là cơ hội tuyệt vời để các học viên giao lưu, chia sẻ văn hóa, các kỹ năng quản trị vùng miền trong quá trình học tập. Cùng với những trải nghiệm quốc tế từ giảng viên, bạn học giúp người học vững tin điều hành tổ chức, doanh nghiệp trong nền kinh tế số hiện nay.

Chúng tôi luôn tự hào rằng các tổ chức, doanh nghiệp có học viên và cựu học viên FSB điều hành đang đóng góp hơn 25% GDP của đất nước. FSB rất mong muốn các học viên, cựu học viên tiếp tục mang những kiến thức, kỹ năng có được trong quá trình học tập vào thực tiễn công việc, phát triển tổ chức, doanh nghiệp thành công và thành công hơn nữa, trường tồn đồng hành với sự phát triển nước nhà.

Chúng tôi tin và hy vọng rằng toàn thể cán bộ giảng viên, học viên, cựu học viên và các đối tác luôn có chung ước muốn cùng FSB trở thành trường đào tạo về quản trị tầm cỡ trong khu vực, cùng chung tay làm nên “Hệ Sinh Thái Quản Trị Toàn Cầu” cho cộng đồng doanh nhân Việt.

Trân trọng,

Sứ mệnh – Triết lý

SỨ MỆNH

Kiến tạo Hệ sinh thái Quản trị Lãnh đạo Toàn cầu cho cộng đồng Doanh nhân Việt.

TẦM NHÌN

Trở thành trường Quản trị và Công nghệ toàn cầu, có năng lực sánh ngang các trường trong khu vực và trên thế giới. Là điểm hội tụ tri thức quản trị, tạo dựng môi trường nghiên cứu và làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp để từng thành viên phát huy tốt nhất năng lực của chính mình.

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC

Giáo dục đào tạo là tổ chức và quản trị việc tự học của người học.

Lịch sử phát triển

 • Trước 1995

  Ý tưởng về một trường kinh doanh dành cho doanh nhân Việt

  Giáo sư Joseph Massey giúp PGS.TS Trương Gia Bình kết nối đội ngũ giáo sư trường Đại Học Amos Tuck (Hoa Kỳ) với Việt Nam, chung tay thành lập Trường Kinh doanh như một Harvard tại Việt Nam.

  “Bữa ăn lịch sử” tại nhà hàng Bistro (64 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội) đã ra mắt ý tưởng về một Harvard Việt ©

 • 1995

  Thành lập

  Ngày 13/07/1995, Khoa Quản trị Kinh doanh-Đại học Quốc gia Hà Nội (HSB) đã được thành lập – tiền thân của Viện Quản trị Kinh doanh FSB ngày nay

  Người có công thành lập:

  • Cố viện sĩ: Nguyễn Văn Đạo
  • TS: Phạm Chi Lan
  • PGS.TS: Trương Gia Bình
  • GS: Joseph Massey
  • Cùng 3 giáo sư Hoa Kỳ:
   Paul Danos | Paul Argenti | Wayne Broehl
 • 2001

  Triển khai các chương trình MBA đầu tiên

  Đào tạo hơn 1500 thạc sĩ MBA

 • 2009

  Thành lập Viện Quản trị Kinh doanh FSB, thuộc Đại học FPT

  Giấc mơ về một “Harvard Việt” của Chủ tịch Trương Gia Bình đã thành hình và tiếp tục phát triển…

 • 2011

  Hợp tác quốc tế

  Triển khai các chương trìnhliên kết với Đại Học Greenwich, Vương Quốc Anh – Tiền thân của Đại Học Greenwich (Vietnam) hiện nay.

 • 2017

  Đòn bẩy phát triển

  Mở rộng 4 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ

  Số học viên MBA do FSB cấp bằng cán đích 1000

 • 2019

  Đổi tên thành:
  Viện Quản trị & Công nghệ FSB

Thành tựu & Xếp hạng

Các đối tác

Danh sách các đối tác quan trọng đã và đang hợp tác trong chương trình giáo dục đào tạo
với Viện quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT