Xu thế học tập Quản trị điều hành MiniMBA Quốc tế – Bệ phóng đột phá Kinh doanh & Sự nghiệp

Xu thế học tập Quản trị điều hành MiniMBA Quốc tế – Bệ phóng đột phá Kinh doanh & Sự nghiệp

Là chương trình đào tạo MiniMBA cấp chứng chỉ Quốc tế danh giá đầu tiên tại Việt Nam, Michigan Advanced MiniMBA – khóa học “Kiến tạo nhà lãnh đạo đẳng cấp toàn cầu” không chỉ giúp bạn tiếp cận nền TINH HOA QUẢN TRỊ MỸ mà còn là bệ phóng phát triển Kinh doanh & Sự nghiệp với chứng chỉ danh giá được cấp bởi Viện WDI tại Đại học Michigan – Top 3 Đại học công lập Hoa Kỳ.

No alt text provided for this image

Ngày 1/7/2022 mới đây, PGS.TS Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, cùng  Ban lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã có buổi đón tiếp phái đoàn Viện William Davidson (WDI), thuộc Đại học Michigan, Hoa Kỳ.

Đây là hoạt động viếng thăm Việt Nam nhân dịp FSB chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Viện WDI trong các hoạt động đào tạo chương trình Michigan MiniMBA cao cấp (MAMM), cấp chứng chỉ quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.

Trong buổi đón tiếp, Chủ tịch Trương Gia Bình bày tỏ thiện chí hợp tác giữa đôi bên hướng đến việc triển khai ngày càng rộng các chương trình đào tạo Quản trị lãnh đạo cao cấp dành cho các CEO, nhà điều hành, quản lý Việt Nam trên nền tảng ứng dụng các công nghệ số FPT. Theo ông, khóa học Michigan Advanced MiniMBA sẽ mang lại sức mạnh về những trải nghiệm quản trị tiên tiến hàng đầu nước Mỹ và thực tiễn công nghệ của Việt Nam tới đội ngũ doanh nhân Việt.

Ông Paul Clyde, chủ tịch Viện WDI, cũng rất lạc quan về việc triển khai đa dạng hơn các chương trình đào tạo chất lượng từ ngôi trường danh tiếng tại Mỹ khi lựa chọn Viện FSB là đối tác chiến lược.

No alt text provided for this image

Được biết, năm 2022, Trường Đại học Michigan (Umich) xếp hạng Top 3 trường đại học công lập danh tiếng tại Hoa Kỳ và Top 16 trên thế giới; Theo QS World University Ranking, Umich xếp hạng 23 đồng thời giữ vị trí Top 24 trong bảng xếp hạng THE (Times Higher Education) uy tín trên thế giới. Đây cũng là ngôi trường của những nhà chính khách, ngôi sao như cựu Tổng thống Mỹ Gerald Ford, nữ diễn viên Lucy Liu và ngôi sao bóng bầu dục Tom Brady từng theo học.

Ngay sau đó, Đại diện Viện FSB và Viện WDI đã có buổi gặp gỡ giao lưu với các học viên của khóa học. Chương trình được triển khai kết nối đồng thời hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh.

No alt text provided for this image

Michigan Advanced MiniMBA là chương trình đào tạo theo mô hình chuẩn Mỹ với giáo trình nguyên bản đến từ Đại học Michigan. Chương trình mang lại cho học viên các kiến thức quản trị kinh doanh cập nhật, có tính thực tế cao cùng cơ hội trau dồi kỹ năng lãnh đạo và tư duy chiến lược trong quản lý doanh nghiệp với định hướng cá nhân hóa trong toàn bộ quá trình học.

Ông Paul Clyde, chủ tịch Viện WDI, cho biết Điểm đặc biệt ở khóa học đó chính là sự quy tụ của đội ngũ giảng viên là chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước. Cùng với việc ứng dụng các công nghệ chuyển đổi số tiên tiến hàng đầu tại hệ thống phòng học Cisco hiện đại của Tập đoàn FPT, các nhà lãnh đạo Việt Nam hoàn toàn có thể học tập trao đổi cùng các chuyên gia hàng đầu nước ngoài với tính hiệu quả sống động không thua kém tương tác trực tiếp.

No alt text provided for this image
Còn ông Bradley C. Lalonde – Nguyên Chủ tịch Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội đồng thời là cựu học viên Đại học Michigan – cũng đã chia sẻ về sự thành công của các chương trình tương tự trên thế giới. Đây không chỉ là cơ hội học tập mà còn là cơ hội Networking kết nối kinh doanh sâu rộng dành cho các nhà quản trị – doanh nhân Việt Nam trong thời gian sắp tới.

No alt text provided for this image

Khoá đào tạo Michigan Advanced MiniMBA không chỉ cung cấp các kiến thức bài bản, toàn diện, cập nhập mới nhất với 5 module học được biết đến như 5 YẾU TỐ TRỌNG YẾU THÚC ĐẨY DOANH NGHIỆP TẦM VÓC mà còn triển khai các hoạt động mở rộng phong phú với mục tiêu kết nối sâu rộng hơn cho học viên như Hội thảo quản trị trong nước, Cafe talk, tham quan kiến tập tại Mỹ…

Là toàn bộ tâm huyết của đội ngũ Ban lãnh đạo FSB và các Chuyên gia của viện WDI, Đại học Michigan, chúng tôi kỳ vọng rằng khóa học này sẽ trở thành bệ phóng vững chắc giúp các học viên phát triển con đường Kinh doanh & Sự nghiệp nhanh nhất.

Chi tiết khóa học Michigan Advanced MiniMBA

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon