Webinar “Xây dựng văn hóa số trong cơn lốc số” ngày 26/10/2023

Công nghệ làm tác động và thay đổi cách thức liên kết trong và giữa các bộ phận, niềm tin và thái độ của mỗi nhân sự đối với tổ chức chung. Họ tư duy, hành động và hợp tác trong môi trường công nghệ, và từ đó, tạo nên các giá trị văn hóa doanh nghiệp mới.

Làm thế nào để xây dựng và phát triển văn hóa giúp doanh nghiệp:

• Tạo ra nguồn nhân lực với những giá trị nổi bật như tư duy đột phá tạo ra nhiều ý tưởng mới
  • Có khả năng tự thích ứng với thay đổi của tổ chức – Sẵn sàng tiếp thu các phản hồi để biến thành cơ hội mới
  • Chia sẻ hợp tác với nội bộ và khách hàng, v.v. giúp doanh nghiệp luôn tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong dài hạn.
Xây dựng văn hóa số trong cơn lốc số

Thông tin Webinar:

• Thời gian : Tối thứ 5 (18h30 – 21h00) ngày 26/10/2023 –
  • Hình thức: Zoom Online toàn quốc – Đối tượng tham gia: Dành riêng cho học viên FSB

Speaker

• Ông Nguyễn Đình Thành – Chuyên gia Truyền thông văn hóa –
  • Moderator: Ông Trần Quang Huy – Chuyên gia Quản trị nhân sự & Giám đốc Global MiniMBA