Viện Quản trị & Công nghệ FSB khai giảng khóa 112- chương trình Global miniMBA

Viện Quản trị & Công nghệ FSB khai giảng khóa 112- chương trình Global miniMBA

Tối 30/05 vừa qua FSB, ĐH FPT đã khai giảng chương trình Global MiniMBA khóa 112.

Chương trình đào tạo Global MiniMBA – Được đánh giá là đặc sản của Viện Quản trị & Công Nghệ FSB, chương trình đã được đăng ký bản quyền và triển khai thành công trên 110 khóa.

Chương trình cho phép người học nhanh chóng đẩy nhanh sự phát triển cá nhân và tổ chức của mình thông qua việc hiểu biết sâu hơn về các chủ đề kinh doanh và quản lý cần thiết — đồng thời khai phá tiềm năng của mình với nội dung đào tạo lãnh đạo mạnh mẽ, được giảng dạy bởi các giảng viên – chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam & trên thế giới.

Gương mặt rạng rỡ, hào hứng từ các học viên

Tham dự buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của ông Hà Nguyên – Trưởng ban đào tạo FSB, ông Vương Quân Ngọc – Giảng viên, chuyên gia quản trị bán hàng và hơn 20 học viên đến từ các ngành nghề khác nhau: Bán lẻ, Công nghệ thông tin, Bất động sản, Thương mại – Dịch vụ…trên khắp nơi trên cả nước: Phú Thọ, Hưng Yên, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đồng Nai… Các học viên đều là các CEO, nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp cầu thị, ham học hỏi.

Tại buổi lễ, đại diện FSB, trưởng ban đào tạo – ông Hà Nguyên đã gửi lời chúc các học viên, thông qua chương trình “Cao học quản trị kinh doanh thu nhỏ” này có thể đón đầu công nghệ thời kỳ mới để chuẩn bị cho xu thế thay đổi toàn cầu trên thế giới.

Ông Hà Nguyên – Trưởng ban đào tạo FSB phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Lớp học bắt đầu với chuyên đề học đầu tiên: Nghệ thuật quản trị bán hàng hiện đại cùng Giảng viên Vương Quân Ngọc

Giảng viên Vương Quân Ngọc

Với Hình thức học: Distance Learning trên các nền tảng số của FPTvà triết lý đào tạo dựa trên học thuyết kiến tạo (Constructivism), lấy người học làm trung tâm, kết hợp hài hòa cả nhiều hình thức giảng dạy – học tập khác nhau như thông qua dự án, thông qua vấn đề, thông qua các hoạt động thực tế, vì vậy buổi học sẽ trở nên sống động thú vị hơn đối với học viên.

Kính chúc các anh chị học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức giá trị, bổ ích từ giảng viên, chuyên gia, khách mời…trong chương trình đào tạo của FSB.

Quý anh chị, đơn vị quan tâm tới chương trình học tập tại FSB vui lòng Liên hệ với bộ phận tuyển sinh hoặc Hotline: 0904922211 để được hỗ trợ chi tiết.

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon