Viện Quản trị & Công nghệ FSB khai giảng Global miniMBA tại Hà Nội

Viện Quản trị & Công nghệ FSB khai giảng Global miniMBA tại Hà Nội

Vừa qua tối ngày 13/03 tại FSB, ĐH FPT đã khai giảng thành công chương trình Global MiniMBA tại trụ sở FPT – Tòa nhà FPT Tower Số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội

Chương trình đào tạo Global MiniMBA – Được đánh giá là đặc sản của Viện Quản trị & Công Nghệ FSB, chương trình triển khai từ năm 2009, đã được đăng ký bản quyền và triển khai thành công với trên 140 khóa đào tạo.

Chương trình cho phép người học nhanh chóng đẩy nhanh sự phát triển cá nhân và tổ chức của mình thông qua việc hiểu biết sâu hơn về các chủ đề kinh doanh và quản lý cần thiết — đồng thời khai phá tiềm năng của mình với nội dung đào tạo lãnh đạo mạnh mẽ, được giảng dạy bởi các giảng viên – chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam & trên thế giới.

Tham dự buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của TS. Trần Quang Huy – Giám đốc đào tạo chương trình Global miniMBA đồng thời cũng là Giảng viên, chuyên gia về nhân sự và 30 học viên đến từ các ngành nghề khác nhau: Bán lẻ, Công nghệ thông tin, Bất động sản, Thương mại – Dịch vụ…không chỉ tại Hà Nội, có cả học viên ở các Tỉnh Thái Nguyên, Hải Phòng… Các học viên đều là các CEO, nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp cầu thị, ham học hỏi.

Tại buổi lễ, đại diện FSB- TS. Trần Quang Huy đã gửi lời chúc các học viên, và cam kết chất lượng chương trình với các anh chị học viên.

Với Hình thức học: Offline kết hợp Distance Learning trên các nền tảng số của FPTvà triết lý đào tạo dựa trên học thuyết kiến tạo (Constructivism), lấy người học làm trung tâm, kết hợp hài hòa cả nhiều hình thức giảng dạy – học tập khác nhau như thông qua dự án, thông qua vấn đề, thông qua các hoạt động thực tế, vì vậy buổi học sẽ trở nên sống động thú vị hơn đối với học viên.

Kính chúc các anh chị học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức giá trị, bổ ích từ giảng viên, chuyên gia, khách mời…trong chương trình đào tạo của FSB.

Quý anh chị, đơn vị quan tâm tới chương trình học tập tại FSB vui lòng Liên hệ với bộ phận tuyển sinh hoặc Hotline: 0904922211 để được hỗ trợ chi tiết.

Một số hình ảnh tại lớp

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon