Viện Quản trị & Công nghệ FSB hợp tác đào tạo với Trường Top 3 Đại học Công lập hàng đầu Hoa Kỳ

Viện Quản trị & Công nghệ FSB hợp tác đào tạo với Trường Top 3 Đại học Công lập hàng đầu Hoa Kỳ

Ngày 23/3/2022 vừa qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB chính thức ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Viện William Davidson (WDI) thuộc Trường Đại học Michigan (Hoa Kỳ).

Tham dự Lễ ký kết có Viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT – TS. Nguyễn Việt Thắng và Chủ tịch Viện William Davidson, Đại học Michigan – TS. Paul Clyde.
Viện Quản trị & Công nghệ FSB hợp tác đào tạo với Trường Top 3 Đại học Công lập hàng đầu Hoa Kỳ
  • Viện Quản trị & Công nghệ FSB là Viện đào tạo sau đại học thuộc Tổ chức Giáo dục FPT. Với kinh nghiệm trên 20 năm đào tạo về Quản trị – Điều hành – Lãnh đạo, Viện Quản trị & Công nghệ FSB là trường kinh doanh nằm trong top 2 Trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo xếp hạng của Eduniversal (tổ chức xếp hạng các trường về kinh doanh uy tín trên thế giới) và thuộc top 24 chương trình Executive MBA tốt nhất khu vực Đông Á.
  • Viện William Davidson thuộc Trường Đại học Michigan. Trường Đại học Michigan liên tiếp được công nhận là một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới trong Bảng xếp hạng của Times Higher Education.
  • Năm 2022, Đại học Michigan xếp hạng 24 The Ranking và xếp thứ 23 QS World University Ranking, đồng thời nằm trong top 3 trường đại học công lập danh tiếng tại Hoa Kỳ và top 16 trên thế giới.
  • Sự hợp tác giữa cơ sở đào tạo hàng đầu về kinh doanh tại Việt Nam và top 3 trường đại học công lập Hoa Kỳ sẽ mở ra một hướng đi mới trong chiến lược phát triển của hai bên. Trong thỏa thuận này, hai bên cam kết sẽ kết hợp và phát huy tối đa năng lực của mỗi phía, gắn kết các hoạt động giảng dạy, cung cấp trải nghiệm học tập mang tính chuyển đổi cho các nhà quản lý sẵn sàng đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới.
  • Theo tinh thần đó, Viện Quản trị & Công nghệ FSB sẽ cùng Viện William Davidson đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế cho chương trình Michigan Advanced MiniMBA .
  • Chương trình học trang bị cho người tham gia các phương pháp quản lý đa chức năng theo định dạng tinh hoa và chuyên sâu, giúp các nhà quản trị cải thiện bộ kỹ năng của mình và đạt được những cách tiếp cận mới đối với những thách thức kinh doanh quan trọng. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo kết hợp những tư duy mới nhất trong giáo dục về quản lý, xem xét bối cảnh thực tế của hoạt động kinh doanh sôi động hướng đến đào tạo người học thành những nhà lãnh đạo toàn cầu của hôm nay và mai sau.
0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon