Viện FSB hợp tác chiến lược triển khai chương trình Advanced MiniMBA với Đại học Michigan Hoa Kỳ (UMICH)

Viện FSB hợp tác chiến lược triển khai chương trình Advanced MiniMBA với Đại học Michigan Hoa Kỳ (UMICH)

Chương trình Michigan Advanced MiniMBA do Viện Quản trị & Công nghệ FSB hợp tác đào tạo cùng Viện William Davidson trang bị cho người học các phương pháp quản lý đa chức năng theo định dạng tinh hoa và chuyên sâu.

Trong bối cảnh thực tế khắc nghiệt của hoạt động kinh doanh, đòi hỏi nhà quản lý cần phải có thêm nhiều tố chất, năng lực, kỹ năng khác để dẫn dắt đội ngũ và chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua những khó khăn. Thấu hiểu điều này, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã cùng Viện William Davidson tổ chức triển khai chương trình Michigan Advanced MiniMBA.

Chương trình cung cấp trải nghiệm học tập mang tính chuyển đổi cho các nhà quản trị sẵn sàng đưa tổ chức của mình lên tầm cao mới.

Với 5 Modules, chương trình Michigan Advanced MiniMBA (MAMM) sẽ trang bị cho người học các phương pháp quản lý đa chức năng theo định dạng tinh hoa và chuyên sâu, giúp các nhà quản trị cải thiện bộ kỹ năng của mình và có cách tiếp cận mới đối với những thách thức kinh doanh đang đối mặt.

Chủ tịch Viện William Davidson, Đại học Michigan – TS. Paul Clyde cho biết: “Chúng tôi, Viện William Davidson rất hân hạnh được hợp tác với cơ sở đào tạo/trường có uy tín cao như Viện Quản trị & Công nghệ FSB để mang đến các chương trình liên kết quản trị điều hành, khởi đầu chính là chương trình Advanced MiniMBA này.

Chương trình được giảng dạy bởi các giảng viên có tầm ảnh hưởng trên thế giới tới từ Đại học Michigan chúng tôi và FSB, cung cấp những kiến thức quản trị mới nhất cho các nhà lãnh đạo tiềm năng tại Việt Nam, cho phép họ xây dựng được những góc nhìn toàn cầu và tăng cường mạng lưới quan hệ vững chắc và chuyên nghiệp”.

TS. Paul Clyde Chủ tịch Viện WDI tại sự kiện kí kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Viện FSB.

TS. Nguyễn Việt Thắng, Viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB khẳng định, cơ hội hợp tác song phương với một trường đại học TOP#20 thế giới như Đại học Michigan (Mỹ) là điều kiện tuyệt vời đối với FSB trong hành trình tạo dựng môi trường đào tạo đẳng cấp và chất lượng.

“Những tôn chỉ, mục tiêu hoạt động của Viện William Davidson rất phù hợp với tầm nhìn của FSB nói riêng và Tổ chức Giáo dục FPT nói chung. Qua đó, hai bên có thể đáp ứng được sự đổi mới, tiếp cận và cùng chia sẻ những phương cách, nội dung đào tạo có tính toàn cầu.

Thông qua sự hợp tác lần này, chúng tôi mong muốn mang đến những nền tảng tri thức tốt nhất về Quản trị điều hành cho thế hệ những nhà lãnh đạo tiềm năng của Việt Nam. Giúp các học viên nắm bắt cơ hội, cùng có chung một góc nhìn quản trị toàn cầu với những tổ chức, doanh nhân Mỹ và trên thế giới”, TS. Nguyễn Việt Thắng nhấn mạnh.

TS. Nguyễn Việt Thắng, Viện trưởng FSB trong buổi ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng Viện WDI.

Viện William Davidson (WDI) là tổ chức nghiên cứu và đào tạo trực thuộc Đại học Michigan (Mỹ). Viện được thành lập năm 1992 bởi Doanh nhân Bill Davidson – người tiên phong có nhiều đổi mới, sáng tạo và thành công trong các lĩnh vực kinh doanh, thể thao, giáo dục và các hoạt động từ thiện.

Cùng với đội ngũ giáo sư cùng các chuyên gia tư vấn chuyên môn hàng đầu, song hành với mục tiêu mang lại sự phát triển lâu dài về kinh tế – xã hội cho nhiều quốc gia trên thế giới, WDI là tổ chức hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực tư vấn phát triển, điều chỉnh và áp dụng các nguyên tắc kinh doanh cần thiết cho những nền kinh tế đang phát triển ở 4 mảng nội dung: Giáo dục chuyên nghiệp, năng lượng, chăm sóc sức khỏe, và tài chính.

Viện William Davidson thuộc Đại học Michigan (UMICH), đây cũng là trường đại học liên tiếp nhận được thứ hạng cao tại các hệ thống xếp hạng đại học tốt nhất trên Thế giới trong thời gian gần đây. Năm 2022, Trường Đại học Michigan xếp hạng 24 QS World University Ranking đồng thời nằm trong top 3 trường đại học công lập danh tiếng tại Hoa Kỳ và top 16 trên thế giới. Trên bảng xếp hạng của THE (Times Higher Education), UMICH được xếp hạng…. cùng năm 2022. Đây cũng là ngôi trường của những nhà chính khách, ngôi sao như cựu Tổng thống Mỹ Gerald Ford, nữ diễn viên Lucy Liu và ngôi sao bóng bầu dục Tom Brady từng theo học.

Đại học Michigan là ngôi trường nhiều chính khách, ngôi sao lựa chọn theo học.

Tại Việt Nam, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo quản trị, cùng hơn 10.000 cựu học viên là các nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với chất lượng và uy tín, FSB là trường kinh doanh nằm trong top 2 Trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo xếp hạng của Eduniversal và thuộc top 25 chương trình Executive MBA tốt nhất khu vực Đông Á.

Sự hợp tác lần này giữa FSB với WDI hứa hẹn sẽ mang đến những bước phát triển mới trong đào tạo kinh doanh và quản lý. Bên cạnh đó góp phần khẳng định vai trò, vị thế, tầm nhìn của doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập quốc tế.

Chương trình đào tạo Michigan Advanced MiniMBA chi tiết ở đây:

Anh chị quan tâm vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết: Hotline: 0904922211

Email: ceo@fsb.edu.vn

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon