CEO BIZ CONNECT – BÀI HỌC QUẢN TRỊ THỜI ĐẠI SỐ

NHẬN NGAY VIDEO BÀI HỌC  Trong một xã hội đầy biến động, không chắc chắn, phức tạp, siêu kết nối này. Vòng đời của các công ty đã giảm xuống dưới một phần ba trong 30 năm qua. Đổi mới và sáng tạo đã mở ra khả năng vô hạn cho nhiều người, nhiều công ty và doanh nghiệp trên thế giới. Đặc biệt, các doanh nhân và công ty khởi nghiệp đang tận dụng các cơ hội từ quá trình chuyển đổi đang diễn ra để có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh cho mình.

  Tuy nhiên, Khởi nghiệp là một quá trình khắc nghiệt mà trong quá trình đó, đôi khi chúng ta sẽ lạc lối giữa vô vàn sự lựa chọn. Tư duy đúng ngay từ đầu sẽ giúp nhà khởi nghiệp đứng vững trên thương trường, đưa ra những hướng đi và quyết định chính xác cho sự nghiệp non trẻ của mình. Thế nhưng tư duy khởi nghiệp như thế nào cho đúng vẫn là câu hỏi lớn đối với những nhà khởi nghiệp vốn chưa có nhiều kinh nghiệm.

  THIẾT LẬP TƯ DUY KHỞI NGHIỆP ĐÚNG ĐẮN TỪ ĐẦU – ĐẨY NHANH TỐC ĐỘ THÀNH CÔNG NHƯ THẾ NÀO?

  ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN BÀI HỌC MIỄN PHÍ 100%

  DUY NHẤT 99 SUẤT ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN

  TÔI MUỐN NHẬN BÀI HỌC

  Diễn giả PHẠM THANH HƯNG (SHARK Hưng)

  PHÓ CTHĐQT CEN GROUP

  Ông Phạm Thanh Hưng, thường được gọi là Shark Hưng, là một nhà đầu tư tại vị lâu nhất và cũng có nhiều deal khủng nhất của Shark tank Việt nam. Là một doanh nhân được đào tạo bài bản trong và ngoài nước như Nhật bản, Hoa kỳ, Châu Âu… với kinh nghiệm gần 30 năm , ông đã kinh qua rất nhiều vị trí quản trị cao cấp và điều hành các công ty đa quốc gia, tổ chức nhà nước và nhiều tập đoàn kinh tế tư nhân lớn của Việt nam.

  Ông hiện giữ chức vụ:

  • Phó chủ tịch tập đoàn CenGroup
  • Phó chủ tịch HĐQT Cenland, kiêm chủ tịch cty Cổ phần Ngôi Nhà thế kỷ CenHomes
  • Chủ tịch cty Cổ phần thẩm định giá CenValue
  • Chủ tịch học viện CenAcademy…
  • Và là thành viên HĐQT/ Nhà đầu tư của hàng chục công ty khác trong nhiều lĩnh vực.

  Liên hệ với chúng tôi

  0904922211
  icons8-exercise-96 chat-active-icon