Thông báo khai giảng khóa Michigan Advanced MiniMBA Cấp chứng chỉ quốc tế ngày 12/8/2023

Thông báo khai giảng khóa Michigan Advanced MiniMBA Cấp chứng chỉ quốc tế ngày 12/8/2023

Khóa học Michigan Advanced MiniMBA hợp tác triển khai giữa Viện WDI tại đại học Michigan và Viện quản trị & công nghệ FSB, đại học FPT sẽ tiếp tục được khai giảng khóa tiếp theo vào ngày 12/8/2023 tới.

Khóa học Michigan Advanced Mini MBA cung cấp những tư duy mới nhất trong đào tạo quản trị điều hành dựa trên bối cảnh thực tế của hoạt động kinh doanh toàn cầu. Học viên sẽ được cung cấp các phương pháp quản lý đa chức năng để đối mặt và xử lý những thách thức trong bài toán kinh tế đầy thách thức hiện tại nhằm đưa sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

5 Module học  – 5 YẾU TỐ TRỌNG YẾU ĐỂ THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP TẦM VÓC

📈Competition

📈Marketing

📈Strategy

📈Finance

📈Leadership

Mục tiêu học tập:

📈Xác định bản chất của cạnh tranh cũng như mối liên hệ giữa cạnh tranh và hiệu suất tăng trưởng của doanh nghiệp với việc nắm bắt và sử dụng thành thạo mô hình Nguồn lực – Lợi thế.

📈Nắm bắt toàn diện về marketing, đặc biệt là vai trò trong việc tạo ra giá trị cho khách hàng trong kỷ nguyên số. Phát triển các chiến lược mang lại lợi thế so với các đối thủ cũng như phát triển các kỹ năng khoa học dữ liệu để lãnh đạo hiệu quả nhất, phân bổ nguồn lực và đối đầu với môi trường tràn đầy thách thức hiện nay.

📈Đi sâu thảo luận các khung mô hình và kỹ thuật phân tích, giải quyết vấn đề của các chiến lược từ cấp độ doanh nghiệp đến cấp Tập đoàn và đa quốc gia. Bên cạnh đó giải quyết các khía cạnh về nhân sự trong việc đối diện và triển khai các chiến lược này.

📈Phân tích các khía cạnh tài chính của doanh nghiệp làm thế nào mang lại lợi nhuận thích hợp cho các nhà đầu tư và sự liên hệ với việc tăng giá trị cổ phiếu của doanh nghiệp. Hiểu và kết nối các biến số, phân tích, dự báo, đánh giá rủi ro tài chính để triển khai thành công chiến lược của doanh nghiệp.

📈Hiểu rõ các khái niệm, sử dụng các công cụ phân tích, thiết kế và dẫn dắt các sáng kiến thay đổi chiến lược trong tổ chức. Khám phá các mô hình lãnh đạo khác nhau và tự đánh giá về mức độ sẵn sàng phát triển năng lực tư duy chiến lược của mình, từ đó lãnh đạo hiệu quả đối với cá nhân và đội nhóm để tạo ra kết quả tích cực cho tổ chức.

Điểm nổi bật của khóa học

📈TINH HOA Kiến thức Bài bản – Toàn diện – Cập nhật mới nhất

📈DUY NHẤT Học viên được cấp chứng chỉ MiniMBA Quốc tế danh giá tại Việt Nam

📈ĐỘC QUYỀN Từ Viện WDI tại Đại học Michigan (Umich), Top 3 đại học công lập danh tiếng Hoa Kỳ; Top 25 theo bảng xếp hạng QS World University Ranking và Top 23 theo bảng xếp hạng Times Higher Education

📈ĐẲNG CẤP Môi trường học tập 5* – sang trọng & Hệ sinh thái Quản trị kinh doanh lớn mạnh toàn cầu University of Michigan – FSB – FPT

📈HIỆN ĐẠI Phương pháp eConstructivism – Học tập kiến tạo trên các nền tảng số theo công nghệ Hybrid Learning

Thông tin chi tiết khóa học:

📈Lịch khai giảng: 12/8/2023 (học cuối tuần T7, CN)

📈Thời lượng: 

Giới thiệu về Viện WDI tại Đại học Michigan và Viện quản trị & công nghệ FSB, Đại học FPT

Viện William Davidson (WDI) là tổ chức nghiên cứu và đào tạo thuộc Trường Đại học Michigan – một trong những trường đại học tốt nhất trên thế giới trong Bảng xếp hạng của Times Higher Education. Năm 2023, Đại học Michigan xếp hạng 23 THE Ranking và xếp thứ 25 QS World University Ranking, đồng thời nằm trong top 3 trường đại học công lập danh tiếng tại Hoa Kỳ và top 16 trên thế giới. Đây cũng là ngôi trường được nhiều người nổi tiếng theo học, tiêu biểu phải kể đến cựu Tổng thống Mỹ Gerald Ford, nữ diễn viên Lucy Liu và ngôi sao bóng bầu dục Tom Brady.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo quản trị, với hơn 10.000 cựu học viên là các nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Chia sẻ về lần hợp tác này, đại diện Viện William Davidson cho biết: “Chúng tôi, Viện William Davidson rất hân hạnh được hợp tác với trường có uy tín cao như Viện Quản trị và Công nghệ FSB để mang đến các chương trình liên kết đào tạo quản trị điều hành, khởi đầu chính là chương trình Advanced MiniMBA này. Chương trình được giảng dạy bởi các giảng viên tầm ảnh hưởng trên thế giới đến từ Đại học Michigan. Chúng tôi và FSB cung cấp những kiến thức quản trị mới nhất cho các nhà lãnh đạo tiềm năng tại Việt Nam, cho phép họ xây dựng được những góc nhìn toàn cầu và tăng cường mạng lưới quan hệ vững chắc và chuyên nghiệp”.

Ranking quốc tế của Đại học Michigan (University of Michigan – Umich)

Nhận định & chia sẻ của đại diện WDI@Umich và FSB@FPT

  • Xu hướng đào tạo Quản trị kinh doanh cấp cao MiniMBA Chứng chỉ Quốc tế tại Việt Nam:

  • Ông Paul Clyde – Chủ tịch Viện WDI tại đại học Michigan về sự hợp tác với Viện FSB/FPT triển khai khóa học Michigan Advanced MiniMBA dành cho đội ngũ lãnh đạo/CEO tại Việt Nam

  • Nguyên chủ tịch phòng thương mại Hoa Kỳ – Mr Bradley Lalonde nhận định về Michigan Advanced MiniMBA – Chương trình đào tạo Quản trị điều hành giúp doanh nghiệp Việt kiến tạo tầm vóc quốc tế

  • Ông Hà Nguyên (Trưởng ban đào tạo FSB/FPT) chia sẻ về Năng lực học tập suốt đời & chương trình Quản trị điều hành dành cho CEO “Michigan Advanced MiniMBA” Cấp chứng chỉ quốc tế danh giá tại Việt Nam:

 

Đăng ký chi tiết chương trình tại: https://fpub.fsb.edu.vn/mamm

Hotline: 0904 922 211

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon