Tặng 50 tài khoản FPT tài trợ 100% học trên Coursera dành cho Cựu học viên Fpub Global (Quà tặng T6/2023)

Tặng 50 tài khoản FPT tài trợ 100% học trên Coursera dành cho Cựu học viên Fpub Global (Quà tặng T6/2023)

Nhằm khuyến khích tinh thần tự học, và cũng nằm trong hệ giá trị cốt lõi của FSB – là sự đồng hành cùng học viên sau đào tạo, Viện Quản trị & Công nghệ FSB gửi tặng 50 suất FSB/FPT tài trợ phí 100%, học trên nền tảng Coursera (Nền tảng chuyên cung cấp các khóa học online nổi tiếng thế giới) tới các Cựu học viên Fpub Global. Tài khoản cho phép anh/chị học bất kỳ khóa nào trong gần 10.000 khóa hiện có và có giá trị đến hết tháng 8 năm 2023.

  • Số lượng tài khoản tài trợ 100% phí: 50 suất
  • Đối tượng nhận tài khoản: Là cựu học viên khóa học Fpub Global (đã đăng ký form và xác nhận đầy đủ thông tin cựu học viên)
  • Đăng ký trước ngày: 6/6/2023
  • Link đăng ký tại: https://forms.gle/s3mcFX224Vud5rgi8
  • Hạn sử dụng tài khoản tới ngày: 8/2023
  • Liên hệ hỗ trợ: Ms Nguyễn Thị Thanh Minh (Phòng Quản lý cựu học viên FSB) – minhntt3@fe.edu.vn
  • Sau khi anh/chị đăng ký, thông tin sẽ được xét duyệt và sẽ có email thông báo xác nhận với các học viên đăng ký đủ điều kiện

Do số lượng có hạn, trường ưu tiên anh/chị đăng ký sớm. Chương trình dừng khi nhận đủ số đăng ký

Trân trọng thông báo. Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT

Viện Quản trị & Công nghệ FSB gửi tặng 200 suất miễn phí học trên nền tảng Coursera (Nền tảng chuyên cung cấp các khóa học online nổi tiếng thế giới) tới các Cựu học viên khóa học Global MiniMBA (GMM)

Coursera là gì?

Coursera là một nền tảng chuyên cung cấp các khóa học online, hay còn được gọi với các tên MOOCs – Khóa học trực tuyến mở. Các khóa học trực tuyến này đến từ các trường đại học hàng đầu trên thế giới là đối tác của Cousera, bao gồm Stanford, Duke, Penn, Princeton, Michigan, Peking,… Ngôn ngữ học khá đa dạng, đa phần là tiếng Anh.

Các khóa học trên Coursera bao gồm nhiều chuyên ngành, có phí hoặc miễn phí. Khi hoàn thành khóa học trực tuyến trên Coursera, nếu muốn được cấp chứng chỉ, bạn thường phải đóng một khoản phí.

Đây cũng là một nền tảng nổi tiếng thế giới cung cấp các khóa học trực tuyến ngắn hạn và dài hạn theo định dạng online chất lượng và chứng chỉ có giá trị.

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon