Tác động của cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ 2024 đối với Việt Nam qua góc nhìn của diễn giả Phạm Quang Vinh

Ngày 19/7/2024 tới đây, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đồng hành với Ban Chấp hành Hội cựu học viên FSB tổ chức webinar với chủ đề “Bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ 2024 – Các kịch bản có thể và hàm ý với Việt Nam”. Webinar số 02 lần này hứa hẹn sẽ là một sự kiện đáng mong đợi dành cho Cộng đồng cựu học viên FSB Alumni.

Diễn giả của buổi webinar – ông Phạm Quang Vinh, Nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Nguyên Đại sứ Việt Nam tại Hoa Kỳ sẽ mang đến những góc nhìn vô cùng thú vị về cuộc “tái đấu” lịch sử giữa Joe Biden và Donald Trump. Cuộc bầu cử này không chỉ tác động đến Hoa Kỳ mà còn là sự kiện quốc tế quan trọng, ảnh hưởng đến cục diện chính trị, kinh tế, an ninh thế giới, và Việt Nam cũng không nằm ngoài điều đó.

Chính vì vậy, webinar “Bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ 2024 – Các kịch bản có thể và hàm ý với Việt Nam” là một cơ hội để cộng đồng FSB Alumni được lắng nghe những chia sẻ đến từ nhà ngoại giao kỳ cựu Phạm Quang Vinh để có thêm những kiến thức và góc nhìn về một sự kiện quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn.

Thông tin về hội thảo:

Thời gian: 9:00 – 11:30, thứ Sáu, ngày 19/07/2024.

Hình thức: Trực tuyến toàn quốc qua Zoom.

Đối tượng tham gia: Cựu học viên FSB toàn quốc.

Diễn giả: Ông Phạm Quang Vinh – Nguyên thứ trưởng Bộ Ngoại giao, phụ trách quan hệ của Việt Nam với các quốc gia Nam Á, Đông Nam Á và Nam Thái Bình Dương từ năm 2011 – 2014, nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Hoa Kỳ từ 2014 – 2018.

Hotline BTC: 0984115577 (Zalo/Viber) – Ms Mỹ Trinh