Ông Hoàng Nam Tiến: “Học tập suốt đời – Phẩm chất không thể thiếu của doanh nhân hiện đại”

Ông Hoàng Nam Tiến: “Học tập suốt đời – Phẩm chất không thể thiếu của doanh nhân hiện đại”

Tổ chức doanh nhân YPO (Young Presidents’ Organization – Tổ chức Chủ tịch Trẻ), với khoảng 30.000 thành viên đang quản lý hơn 10% GDP toàn cầu, đã phát triển mạnh mẽ ở 142 quốc gia với Khẩu hiệu “trở thành những nhà lãnh đạo tốt hơn qua trao đổi ý tưởng và học tập suốt đời.”

Học tập suốt đời (Lifelong learning) được mô tả là một quá trình mà con người liên tục học tập trong các bối cảnh khác nhau. Khác với phương pháp học tập truyền thống, phương pháp học tập này khuyến khích phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân. Đối với các doanh nhân, điều này lại càng trở nên quan trọng bởi kinh doanh là cuộc đua không có điểm dừng và chắc chắn không dành cho những người thiếu năng lực học tập suốt đời.

Năng lực học tập suốt đời là năng lực chính tạo ra sự khác biệt giữa doanh nhân này với doanh nhân khác. Doanh nhân Việt Nam rất giỏi, và sẽ càng giỏi hơn nữa, phát triển mạnh hơn nếu có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh khác biệt với văn hóa học tập suốt đời. Tư tưởng học tập suốt đời của ông Hoàng Nam Tiến cũng là tư tưởng của nhiều cấp quản lý, lãnh đạo của tập đoàn FPT, là một phần trong văn hóa doanh nghiệp FPT. 

Là một đơn vị trực thuộc Tổ chức giáo dục FPT, Viện quản trị & công nghệ FSB cũng không nằm ngoài những tôn chỉ học tập đó khi cung cấp hệ sinh thái các giải pháp đào tạo ngắn hạn cao cấp dành cho các nhà lãnh đạo. Các khóa học toàn diện từ các chương trình quản trị điều hành như Global MiniMBA, SMM 4.0 – Nâng cao năng lực nhà quản lý, Michigan Advanced MiniMBA đến các chương trình chuyên sâu DXL – Lãnh đạo chuyển đổi số, HR Mini Master chuyên sâu về nhân sự, Finance Mini Master chuyên sâu về tài chính…. đã, đang & sẽ luôn đồng hành và giúp các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cập nhật các kiến thức mới.

Thiết kế của các khóa học dành cho CEO luôn tập trung vào tính ứng dụng thực tiễn cho người học, dựa trên nền tảng phương pháp học kiến tạo hiện đại (Constructivism) với đa dạng các hoạt động tương tác khi học tập, trao đổi tham vấn trực tiếp với đội ngũ giảng viên chuyên gia & giảng viên doanh nhân, xây dựng dự án quản trị tại chính doanh nghiệp của mình…

Bên cạnh đó, không dừng lại sau khi kết thúc khóa học, FSB luôn đồng hành với học viên để “học tập suốt đời” với các chương trình mở rộng như Cafe Talk, Hội thảo quản trị, Vip Talk… liên tục khai thác các chủ đề quản trị kinh doanh đương đại.

Ngày 19/5/2023 tới, Viện Quản trị & Công nghệ FSB sẽ tổ chức Mini MBA Vip Talk “Xu thế và ứng dụng HR Tech trong quản trị doanh nghiệp hiện đại” với sự chia sẻ của những chuyên gia, diễn giả uy tín đầu ngành. Chủ đề công nghệ áp dụng trong quản trị nguồn nhân lực (HR Tech) hiện đang là một chủ đề nóng được các nhà quản trị doanh nghiệp, nhà quản trị nhân sự quan tâm. Bởi vì giải được bài toán công nghệ đồng thời cũng thành công trong việc giải rất nhiều bài toán về quản trị nguồn lực con người, nguồn lực tài chính; Tối ưu hiệu suất công việc; Đột phá kết quả kinh doanh….

Tham gia chương trình có Ông Hoàng Nam Tiến – Diễn giả Kinh doanh – Khởi nghiệp được yêu thích tại Việt Nam; Ông Trần Quang Huy là chuyên gia về Quản trị nhân sự với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc và tư vấn doanh nghiệp; Ông Trần Trung Hiếu – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành Công ty Cổ Phần TopCV Việt Nam, có hơn 10 năm kinh nghiệm và là chuyên gia trong việc phát triển sản phẩm, quản trị con người trong tổ chức, kiến tạo các giải pháp đột phá để phát triển doanh nghiệp đặc biệt là các giải pháp trong lĩnh vực Công nghệ Nhân sự (HR Tech)

Chương trình được diễn ra từ 18:00 đến 21:00 ngày 19/5/2023 Trực tiếp tại Tòa nhà FPT (Số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội) & Online toàn quốc; dành cho CEO/Lãnh đạo doanh nghiệp mong muốn cập nhật các kiến thức quản trị đương đại, hiện đại; Các GĐ/PGĐ/Trưởng phó bộ phận chức năng doanh nghiệp; Các nhà quản trị nhân sự HRM/CHRO.

Đăng ký tham gia MiniMBA Vip Talk HRTech hoặc liên hệ qua hotline: 0904.922.211

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo quản trị, với hơn 10.000 cựu học viên là các nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Phòng tuyển sinh các khóa học ngắn hạn cao cấp dành cho CEO, quản lý, Viện Quản trị & Công nghệ FSB:

– Website: https://fpub.fsb.edu.vn

– Zalo OA: https://zalo.me/444565062856312108

– Email: ceo@fsb.edu.vn

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon