Những thách thức trên hành trình thăng tiến đòi hỏi chúng ta luôn cần học hỏi và cập nhập kiến thức

Những thách thức trên hành trình thăng tiến đòi hỏi chúng ta luôn cần học hỏi và cập nhập kiến thức

Là một trong số các học viên tích cực của lớp Global Mini MBA, anh Trần Khay rất nhiệt huyết chia sẻ về câu chuyện về các thách thức và hành trình liên tục học hỏi để vững bước trên con đường thăng tiến của mình.

– Mình tên là Trần Khay đến từ khu vực Miền Tây, hiện tại đang công tác tại Công ty Tài Chính TNHH HD với vị trí là Trưởng Đơn Vị Kinh Doanh ở khu vực Mekong. Rất vinh dự khi được tham gia khóa học Global Mini MBA tại FSB. 

 PV: Được biết là trước khi tham dự khóa Global Mini MBA thì anh cũng đã có kinh nghiệm quản trị rồi, vậy anh có thể chia sẻ câu chuyện của mình và lý do anh lựa chọn chương trình Global MiniMBA của FSB ko ạ?

Mình đi lên từ nhân viên rồi tới quản lý cấp cơ sở và có cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý cấp Trung. Qua quá trình làm việc cho thấy: mình bộc lộ khá nhiều sai sót trong vấn đề quản lý nhân sự và thúc đẩy nhóm phát triển, thiếu kỹ năng tương tác và tạo động lực để nhân viên làm việc với hiệu suất cao nhất, chưa có kiến thức quản lý một cách bài bản … Do đó mình có tìm hiểu qua phương tiện thông tin đại chúng và may mắn biết được FSB có chương trình đào tạo dành cho cấp quản lý trong ngắn hạn với những chủ đề mà các quản lý đang đối mặt. 

Về lý do tại sao chọn FSB thì trước khi học mình cũng tìm hiểu kỹ về FSB và các chủ đề sẽ học trong khóa ngắn hạn, cuối cùng mình quyết định học vì những lý do sau:

+ Các môn học phù hợp với những lĩnh vực mà mình cần cải thiện và nâng cấp kiến thức như: Quản trị nhân sự, Quản trị vận hành tinh gọn và Quản trị chiến lược và lãnh đạo.

+ FSB là trung tâm đào tạo kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và thực chiến.

+ Khóa học mang đến cho các học viên các Key Study thực tế có thể ứng dụng và áp dụng ngay tại doanh nghiệp.

+ Mỗi chủ đề học đều có Guest Speaker: chia sẻ kinh nghiệm và cách làm thực tế, giúp ích cho các học viên về việc ứng dụng những điều đã học vào thực tiễn.

+ Tạo cơ hội cho các học viên có thể học hỏi lẫn nhau và xây dựng mối quan hệ với nhau.

PV: Anh Khay thấy có những kiến thức gì mà mình có thể áp dụng được luôn tại đơn vị?

– Điều đầu tiên mình ứng dụng ngay đó là kiến thức liên quan tới môn quản trị nhân sự: Hiểu và quản lý nhân viên một cách phù hợp. Thứ hai là liên quan tới môn quản trị tinh gọn: phải luôn cải thiện liên tục, loại bỏ bớt những thứ gây lãng phí trong công ty. Thứ ba là trong mindset luôn thay đổi để phù hợp với tình hình mới, thích nghi với sự thay đổi của hoàn cảnh sau khi học môn quản trị sự thay đổi. Còn nhiều kiến thức quý báu khác, mình sẽ ứng dụng một cách phù hợp.

PV: Anh ấn tượng với điều gì nhất khi tham dự khóa học này của FSB – FPT ạ?

– Điều mình ấn tượng nhất là tất cả Giảng viên và học viên đều tràn đầy năng lượng mỗi khi tham gia lớp học cho dù là lớp học trực tuyến. Mọi người luôn bày tỏ ý kiến và quan điểm mỗi khi thảo luận trên lớp một cách rất hào hứng và không có khoảng cách.

PV: Anh đánh giá như thế nào về tính tương tác khi tham dự khoá học trên các nền tảng học trực tuyến của FSB?

– Theo cá nhân mình thì các nền tảng đáp ứng được các yêu cầu của người học, có thể tương tác trực tiếp Face to Face và tương tác theo nhóm rất thuận tiện, mọi thông tin chia sẽ rất thuận lợi. Cuối cùng mình đánh giá nền tảng học trực tuyến rất tốt.  

Rất cảm ơn anh đã chia sẻ, xin chúc anh và doanh nghiệp năm mới thành công và thịnh vượng

Tham khảo chi tiết khóa học Global MiniMBA tại đây

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon