Ngày 28/2 chính thức trở thành ngày Truyền thống của Viện Quản trị & Công nghệ FSB

Ngày 28/2 chính thức trở thành ngày Truyền thống của Viện Quản trị & Công nghệ FSB

Ban lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã quyết định chọn ngày 28/2 hàng năm làm Ngày truyền thống FSB.

Ngày kỷ niệm FSB

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Top 2 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam

Viện Quản trị & Công nghệ FSB thuộc Tổ chức giáo dục FPT, là đơn vị triển khai đào tạo các chương trình sau đại học chất lượng và đẳng cấp Quốc tế như: Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm (MSE) , các khoá đào tạo ngắn hạn CXM, MiniMBA, MicroMBA…cùng các khoá Quản trị chuyên sâu cho doanh nghiệp.

Cuối năm 2020, FSB được vinh danh là Trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo công bố của Tổ chức xếp hạng giáo dục toàn cầu Eduniversal. Trong giai đoạn 2021 – 2023, FSB tập trung vào tái cấu trúc, chuyển mình mạnh mẽ trở thành “FSB tinh hoa”, đẳng cấp hơn trên mọi phương diện….Hơn 20 năm trong cuộc hành trình kiến tạo Hệ sinh thái Quản trị Lãnh đạo Toàn cầu cho cộng đồng Doanh nhân Việt, FSB luôn nằm trong Top những ngôi trường uy tín trong cả nước và khu vực, được mệnh danh là “cái nôi sản sinh ra hàng nghìn nhà lãnh đạo Việt toàn năng” – những người đang điều hành các tổ chức doanh nghiệp có đóng góp tới hơn 25% GDP của đất nước.

Tại FSB, học viên được học và trau dồi kiến thức từ những giảng viên là những chuyên gia đầu ngành Kinh tế – Tài chính. Hiện nay, FSB còn duy trì mạng lưới với trên 50 giảng viên nước ngoài đến từ các trường đại học quốc tế danh tiếng tại Hoa Kỳ, Pháp, Bỉ, Thụy Sĩ, Singagpore… tham gia công tác nghiên cứu, giảng dạy và cố vấn khoa học tại Viện.

Bên cạnh đó, “Không chỉ mang đến trải nghiệm môi trường học tập tại cơ sở và trang thiết bị hiện đại, FSB sẽ là đơn vị tiên phong trong công cuộc mở rộng đa kênh, ứng dụng cả khoa học công nghệ và yếu tố con người để cá thể hoá trải nghiệm học tập nhằm hướng đến tinh hoa chất lượng giảng dạy” – Ông Hà Nguyên, Trưởng ban đào tạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB gần đây đã chia sẻ về những tầm nhìn mới của FSB trong giai đoạn tái cấu trúc 2021 – 2023.

Ông Hà Nguyên, Trưởng ban đào tạo FSB: “FSB sẽ là đơn vị tiên phong trong công cuộc mở rộng đa kênh”
Ông Hà Nguyên, Trưởng ban đào tạo FSB: “FSB sẽ là đơn vị tiên phong trong công cuộc mở rộng đa kênh”

Ngày truyền thống của FSB – Sự kiện đặc biệt nhất trong năm.

Ngày 28/2/2009 được coi là ngày “khai sinh” của FSB. Khi đó, FSB non trẻ lần đầu tiên xuất hiện với cái tên Viện Quản trị Kinh doanh (IBA- Institute of Business Administration). Với những bề dày về thành tích và lịch sử đào tạo, cũng như những đóng góp không mệt mỏi của FSB, Lãnh đạo Viện đã chính thức lựa chọn ngày 28/2 hàng năm trở thành “Ngày truyền thống FSB”. Ngày để tôn vinh những giá trị cốt lõi và tinh hoa trong văn hoá FSB, cũng là ngày tổng kết những thành tích của FSB và tri ân những cán bộ, giảng viên – những con người đã đồng hành cùng nhau trên con đường chở tri thức đến mọi miền đất nước.

FSB khi còn là Viện Quản trị Kinh doanh (IBA)
FSB khi còn là Viện Quản trị Kinh doanh (IBA)
FSB nhiều năm về trước…
FSB nhiều năm về trước…

Năm 2022 sẽ là năm đầu tiên FSB tổ chức chuỗi các sự kiện kỷ niệm “Ngày truyền thống” với dấu mốc 13 năm lịch sử hình thành và phát triển dưới nhiều hình thức triển khai ấn tượng, hấp dẫn và đậm tinh thần FSB. Sự kiện sẽ được ấn định ngày tổ chức thường niên vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 2.

Các thông tin mới và cụ thể tiếp theo về sự kiện Ngày truyền thống FSB sẽ được cập nhật liên tục tại website: https://fsb.edu.vn/ và các kênh truyền thông mạng xã hội khác của FSB (Facebook, Workplace, Zalo…). Hãy cùng chờ đón sự kiện có thể coi là đặc biệt nhất nửa đầu năm 2022 này.

Hoạt động Tôn vinh khen thưởng tại FSB
Hoạt động Tôn vinh khen thưởng tại FSB

 

 

 

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon