Lễ bế giảng, trao chứng nhận chương trình Global miniMBA

Lễ bế giảng, trao chứng nhận chương trình Global miniMBA

Global miniMBA – Chương trình cho phép người học nhanh chóng đẩy nhanh sự phát triển cá nhân và tổ chức của mình thông qua việc hiểu biết sâu hơn về các chủ đề kinh doanh và quản lý cần thiết — đồng thời khai phá tiềm năng của mình với nội dung đào tạo lãnh đạo mạnh mẽ, được giảng dạy bởi các giảng viên – chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam & trên thế giới.

Vào ngày 31/03 vừa qua tại Hà Nội đã diễn ra lễ bế giảng và trao chứng nhận cho các anh chị hoàn viên đã hoàn thành xuất sắc chương trình Global miniMBA .

Kính chúc các anh chị học viên luôn có nhiều sức khỏe, mang kiến thức đã học ứng dụng và trong thực tiễn công việc, cuộc sống và luôn giữ vững tinh thần học tập, trao giá trị cho Doanh nghiệp, xã hội.

Cùng điểm lại 1 số hình ảnh đẹp tại lớp học

May be an image of one or more people, people standing, flower and indoor

May be an image of one or more people and people standing

May be an image of one or more people and people standing

May be an image of one or more people and people standing

May be an image of one or more people and people standing

 

TẠI SAO Global MiniMBA là SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT?

  • Kiến thức Tinh hoa – Bài bản – Toàn diện – Học liệu Chuẩn quốc tế – Cập nhật mới nhất
  • Chương trình kết hợp các học phần Ứng dụng kinh nghiệm Kinh doanh Tập đoàn lớn tại Việt Nam
  • Chương trình MiniMBA duy nhất có công thức Gấp đôi chuyên gia tại mỗi chuyên đề học giúp Học viên tiếp cận và triển khai kiến thức toàn diện, bao gồm cả góc độ lý luận quản trị cũng như góc nhìn, quan điểm thực chiến
  • Chương trình được triển khai bởi Top 2 Trường Kinh doanh hàng đầu Việt Nam do Eduniversal bình chọn với kinh nghiệm triển khai hơn 10 năm khóa học MiniMBA thành công trên cả nước
  • Tham gia Hệ sinh thái quản trị lãnh đạo Toàn cầu FSB bao gồm hơn 10.000 cựu học viên là doanh nhân, lãnh đạo cấp cao, cấp trung, cán bộ nguồn, chuyên gia đa dạng các lĩnh vực với các hoạt động mở rộng kiến thức đa dạng cả về nội dung và hình thức cùng các nhà Quản trị đầu ngành trong nước & quốc tế.
  • Tham gia Hệ sinh thái tiên phong Chuyển đổi số FPT cập nhật các thông tin cập nhật mới nhất – có tính ứng dụng cao – được kiểm chứng trên thực tế hoạt động của Tập đoàn FPT & nhiều doanh nghiệp lớn khác.
  • Mô hình học tập Distance Learning tiên phong kết nối công nghệ để với các chuyên gia toàn cầu dù bạn đang ở đâu.

Quý anh chị, đơn vị quan tâm tới chương trình học tập tại FSB vui lòng Liên hệ với bộ phận tuyển sinh hoặc Hotline: 0904922211 để được hỗ trợ chi tiết.

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon