Khóa học Global miniMBA 113 đã được khai giảng thành công vào tối ngày 28.06

Khóa học Global miniMBA 113 đã được khai giảng thành công vào tối ngày 28.06

Tối ngày 28/06/2022, Viện Quản trị & Công nghệ FSB chính thức khai giảng lớp Global MiniMBA TINH HOA QUẢN TRỊ TOÀN CẦU  với lời chào mừng từ Ông Hà Nguyên – Trưởng Ban đào tạo FSB và TS Nguyễn Thanh Tùng, thầy cũng là giảng viên chia sẻ chuyên đề đầu tiên: Quản trị vận hành tinh gọn trong chương trình học.
“Cuộc hành trình ngàn dặm dù có dài đến đâu cũng phải bắt đầu từ một bước chân”, FSB chúc các nhà quản trị có những trải nghiệm tuyệt vời trong khóa học và sau mỗi buổi học tại FSB đều có những tích lũy tâm huyết, nâng cao năng lực quản trị mang đến nhiều thành tựu cho tổ chức trong tương lai.
Global MiniMBA là chương trình thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình MBA truyền thống, cho phép người học nhanh chóng đẩy nhanh sự phát triển cá nhân và tổ chức thông qua việc hiểu sâu các chủ đề kinh doanh và quản lý quan trọng – đồng thời khai phá tiềm năng của mình với nội dung đào tạo lãnh đạo mạnh mẽ.
  •  Là chương trình được thiết kế dành riêng cho các CEO, Ban lãnh đạo hay Quản lý cấp cao doanh nghiệp, Global MiniMBA là khóa học duy nhất Gấp đôi Giảng viên trên mỗi chuyên đề giúp bạn tiếp cận Toàn diện – Bài bản Kiến thức Quản trị cũng như Cập nhật các góc nhìn thực chiến thời đại nhất
  •  Những bài học kinh nghiệm xương máu được chia sẻ chân thật và sinh động từ chính trải nghiệm của các doanh nhân tài năng giúp bạn Rút ra các bài học đáng giá, tránh vấp phải những sai lầm không đáng có, đồng thời mở ra các hướng đi mới cho doanh nghiệp
  • Mở rộng kiến thức và các mối quan hệ bằng cách tương tác với các giảng viên, chuyên gia, doanh nhân thành công và những học viên có nền tảng đa dạng.

Với Hình thức học: Distance Learning trên các nền tảng số của FPTvà triết lý đào tạo dựa trên học thuyết kiến tạo (Constructivism), lấy người học làm trung tâm, kết hợp hài hòa cả nhiều hình thức giảng dạy – học tập khác nhau như thông qua dự án, thông qua vấn đề, thông qua các hoạt động thực tế, vì vậy buổi học sẽ trở nên sống động thú vị hơn đối với học viên.

Kính chúc các anh chị học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức giá trị, bổ ích từ giảng viên, chuyên gia, khách mời…trong chương trình đào tạo của FSB.

Khóa học Global miniMBA khóa 114 sẽ khai giảng vào ngày 25/07/2022 với lịch học tối thứ 2,4,6 ( 18h00-21h00)

Khóa học Global MiniMBA bao gồm 7 Module thực chiến: 

Module 1: HRM 4.0
Module 2: Quản trị chiến lược & lãnh đạo
Module 3: Ra quyết định trên thông tin tài chính
Module 4: Nghệ thuật quản trị bán hàng hiện đại
Module 5: Quản trị vận hành tinh gọn
Module 6: Marketing 5.0
Module 7: Quản trị sự thay đổi

Quý anh chị, đơn vị quan tâm tới chương trình học tập tại FSB vui lòng Liên hệ với bộ phận tuyển sinh hoặc Hotline: 0904922211 để được hỗ trợ chi tiết.

Một số hình ảnh tại lớp học.

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon