Khóa học Global miniMBA 111 đã được khai giảng thành công vào tối ngày 26.04

Khóa học Global miniMBA 111 đã được khai giảng thành công vào tối ngày 26.04

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã chính thức khai giảng lớp Global MiniMBA với các học viên là các lãnh đạo, nhà quản trị điều hành doanh nghiệp, các nhà Quản lý,.. trên khắp cả nước vào Tối ngày 26/4/2022 vừa qua.

Đây cũng là khoá học thứ 111 của chương trình MiniMBA do FSB tổ chức. Chương trình luôn được cải tiến, cập nhật những kiến thức mới nhất, thực tiễn nhất .

Tham dự khai giảng có sự hiện diện của Trưởng ban đào tạo FSB – Ông Hà Nguyên; TS. Trần Quang Huy– Giảng viên, chuyên gia về quản trị nhân sự. HRM 4.0 cũng là module đầu tiên trong chương trình.

Khóa học Global MiniMBA bao gồm 7 Module:

Module 1: HRM 4.0
Module 2: Quản trị chiến lược & lãnh đạo
Module 3: Ra quyết định trên thông tin tài chính
Module 4: Nghệ thuật quản trị bán hàng hiện đại
Module 5: Quản trị vận hành tinh gọn
Module 6: Marketing 5.0
Module 7: Quản trị sự thay đổi

Global MiniMBA là chương trình được chắt lọc những nội dung tinh túy nhất từ chương trình MBA, giúp người học tiết kiệm thời gian và có thể áp dụng “thực hành ngay” vào công việc quản trị của mình. Đặc biệt, trong khoá học lần này,  các học viên được học tập qua hình thức E-learning, phương pháp học trực tuyến tiên tiến nhất hiện nay, với các chuyên gia về các khía cạnh chính của kinh doanh và quản lý, hướng tới sự phát triển của các nhà quản lý doanh nghiệp định hướng nghề nghiệp toàn cầu.

Chương trình hội tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia là các doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam với “Gấp đôi số lượng chuyên gia tại mỗi chuyên đề”. Đây cũng là chương trình đi đầu về công nghệ học trực tuyến trong đào tạo giảng dạy Quản trị điều hành – hình thức học vô cùng phù hợp dành cho các CEO, lãnh đạo, quản lý có thể học dù đang ở bất cứ đâu cũng như mở ra kết nối không biên giới với các chuyên gia – nhà quản trị quốc tế. Một số những cái tên tiêu biểu phải kể đến như:
– Tham vấn xây dựng và phát triển chương trình: PGS.TS Trương Gia Bình Chủ tịch – HĐQT Tập đoàn FPT;  Doanh nhân Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT FPT Telecom…
– Giảng viên chuyên gia: PGS.TS Nguyễn Thu Hằng; ThS. Đoàn Hữu Cảnh; Ths. Vương Quân Ngọc; TS. Bùi Xuân Chung v..v
– Guest Speaker: TS. Nguyễn Xuân Giao: Nguyên Giám đốc điều hành của MBLand Holdings, PGS.TS Nguyễn Đức Trung – Phó vụ trưởng vụ Dự báo, thống kê NHNN,…

Kính chúc các anh chị học viên sẽ có các trải nghiệm học tập hiệu quả, thú vị tại FSB-FPT.

Khóa học tiếp theo khai giảng ngày 23/5/2022. Lịch học tối thứ 2,4,6 ( 18h30-21h30).

Quý anh chị, đơn vị quan tâm tới chương trình học tập tại FSB vui lòng Liên hệ với bộ phận tuyển sinh hoặc Hotline: 0904922211 để được hỗ trợ chi tiết.

 

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon