Khóa học Global Mini MBA phiên bản Hybrid Learning khai giảng 16/07/2022 tại Hà Nội

Sáng ngày 16/7/2022, Khóa học Global MiniMBA phiên bản Hybrid đã chính thức khai giảng với phần phát biểu của TS Nguyễn Việt Thắng, Viện trưởng Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT. Ngay sau đó, các học viên đã tham gia hào hứng sôi nổi với chuyên đề học đầu tiên HRM 4.0 cùng Tiến sĩ Trần Quang Huy
Khóa học Global MiniMBA - Nâng tầm lãnh đạo Việt
Khóa học Global MiniMBA – Nâng tầm lãnh đạo Việt với phần phát biểu khai giảng Viện Trưởng Nguyễn Việt Thắng

Hình ảnh khai giảng lớp Global Mini MBA phiên bản Hybrid Learning

Khai giảng khóa học Global MiniMBA 114 phiên bản Hybrid Learning
Khóa học Global MiniMBA - Nâng tầm lãnh đạo Việt
Chuyên đề HRM Quản trị nhân sự 4.0 của Khóa học Global MiniMBA – Nâng tầm lãnh đạo Việt
Tiến sĩ Trần Quang Huy giảng dạy bộ môn Quản trị nhân sự 4.0
Phiên bản Global MiniMBA Hybrid Learning đánh dấu bước phát triển mới trong việc ứng dụng công nghệ vào đào tạo quản trị điều hành. Giờ đây người học tại Hà Nội vừa có thể tương tác với nhau trực tiếp tại lớp, đồng thời lại linh động tương tác với các chuyên gia hàng đầu kết hợp trực tiếp/trực tuyến. Khóa học sẽ có kết nối online học viên tới các giảng viên hàng đầu tại Mỹ cũng như cả nước trên nền tảng hệ thống phòng học hiện đại Cisco của Tập Đoàn FPT.
Mô hình độc quyền Hybird Learning tại hệ thống phòng học Cisco thông minh.

Thông tin về khóa học Global MiniMBA

FSB có lịch sử hơn 20 năm đào tạo về quản trị tổ chức và doanh nghiệp, trong đó có tới hơn 10 năm đào tạo MiniMBA – khoá học rút gọn những gì được coi là “tinh hoa” nhất từ chương trình đào tạo MBA, với 107 khoá học và hơn 3000 học viên
MiniMBA 10 năm - con số ấn tượng
MiniMBA 10 năm – con số ấn tượng

Chương trình MiniMBA của trường thậm chí còn là một trong những chương trình đào tạo nội bộ quan trọng mà các Tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam có thể kể đến như: Viettel, VNPT, PNJ, Skypec, TH True Milk, Nhựa Duy Tân, Vinaconex P&C, Bệnh viện Việt Pháp, Địa ốc Nova, VTC Mobile,…thường xuyên sử dụng.

Năm 2021, ngôi trường đào tạo sau Đại học thuộc Tổ chức giáo dục FPT tiếp tục triển khai Global MiniMBA – một phiên bản nâng cấp mới hơn và ưu việt hơn của chương trình MiniMBA trước đó. Global MiniMBA được thiết kế với 7 MODULE CHUẨN 4.0 cùng đội ngũ Giảng viên Chuyên gia đầu ngành Việt Nam và nước ngoài.

Khóa học Global MiniMBA bao gồm 7 Module thực chiến:

Module 1: HRM 4.0
Module 2: Quản trị chiến lược & lãnh đạo
Module 3: Ra quyết định trên thông tin tài chính
Module 4: Nghệ thuật quản trị bán hàng hiện đại
Module 5: Quản trị vận hành tinh gọn
Module 6: Marketing 5.0
Module 7: Quản trị sự thay đổi
Đây cũng là chương trình MiniMBA trên thị trường hiện nay có khả năng thu gọn và chắt lọc được những nội dung tinh túy nhất trong chương trình MBA truyền thống cùng nội dung đào tạo lãnh đạo mạnh mẽ. Nhờ đó cho phép người học tiếp cận, triển khai kiến thức toàn diện, bao gồm cả góc độ lý luận quản trị cũng như góc nhìn, quan điểm thực chiến, thực hành…Đồng thời đẩy nhanh sự phát triển cá nhân và tổ chức của mình cũng như khai phá tiềm năng của bản thân.
Xem chi tiết khóa học Gloabl MiniMBA tại đây