Khai giảng liên tiếp khóa học SMM 4.0 – Nâng cao năng lực nhà quản lý hiện đại K01 & K02 tại Hà Nội

Khai giảng liên tiếp khóa học SMM 4.0 – Nâng cao năng lực nhà quản lý hiện đại K01 & K02 tại Hà Nội

Sáng ngày 27/8/2023, lễ khai giảng khóa học SMM 4.0 – Nâng cao năng lực nhà quản lý hiện đại đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Tòa nhà tập đoàn FPT. Cùng với sự tham dự giảng viên Bạch Tuấn Vũ cùng các học viên giữ vai trò quản lý tại các doanh nghiệp khác nhau.

Khóa học được đào tạo trong 15 buổi với 8 modules với kỹ năng quản trị thực tế đã được thử nghiệm và thực hành thành công tại các công ty, tập đoàn lớn. Ngay sau lễ khai giảng, các học viên được học môn đầu tiên “Tư duy nhà quản lý hiện đại” của giảng viên Bạch Tuấn Vũ. Buổi học sôi nổi, các bài học và case study thực tế được truyền tải một cách cô đọng và thực tiễn nhất!

️️🌟FSB xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các anh chị học viên tham gia khóa học SMM 4.0 .Hi vọng rằng anh chị sẽ trải qua một hành trình học tập thú vị và nắm bắt được những xu hướng mới nhất và phát triển kỹ năng quản lý hiện đại. Góp phần tạo ra những thành công nổi bật cho các học viên và đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và xã hội!

📍 Tìm hiểu thêm thông tin khoá học SMM 4.0 ngay tại đây: https://fpub.fsb.edu.vn/smm/

Lớp SMM 4.0 Nâng cao năng lực nhà quản lý hiện đại 02
Hình ảnh học viên thuyết trình dự án cuối khóa

Lớp SMM 4.0 Nâng cao năng lực nhà quản lý hiện đại 03

Lớp SMM 4.0 Nâng cao năng lực nhà quản lý hiện đại 04

Lớp SMM 4.0 Nâng cao năng lực nhà quản lý hiện đại 01

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon