Khai giảng khóa học Michigan Advanced MiniMBA Cấp chứng chỉ quốc tế K02 ngày 12/08/2023

Ngày 12/8/2023, các học viên khoá 2 chương trình đào tạo Michigan Advanced MiniMBA (AMM) do Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT phối hợp đào tạo cùng Viện William Davidson tại Đại học Michigan (UMICH), Hoa Kỳ đã chính thức bước vào buổi học đầu tiên.

Tham dự Khai giảng có TS. Trần Quang Huy – Giảng viên cao cấp tại Viện FSB và TS. John David Branch, Trường kinh doanh Stephen M.Ross (UMICH) – giảng viên chuyên đề “Quản trị sự cạnh tranh”.

AMM được coi là một trong những sản phẩm quản trị hiện đại & “global” nhất tại FSB hiện nay với việc sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất của Tập đoàn FPT cùng hình thức dịch “cabin” – Simultaneous Interpreting nhằm giúp các học viên có thể nắm bắt kiến thức trọn vẹn nhất trong toàn bộ quá trình đào tạo cùng các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ.

Cùng xem hình ảnh khai giảng từ hai đầu cầu Hà Nội & HCM của khóa học:

Michigan Advanced MiniMBA:

• Là chương trình MiniMBA CAO CẤP & GIỚI HẠN đến từ Viện WDI tại Đại học Michigan và Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT phối hợp đào tạo, khóa học trang bị cho học viên những kiến thức TINH HOA QUẢN TRỊ MỸ để sẵn sàng bứt phá sự nghiệp lên tầm mới.
  • Michigan Advanced MiniMBA là khóa đào tạo duy nhất hiện nay trao cơ hội KIẾN TẬP TẠI MỸ cho học viên đồng thời cung cấp chứng chỉ MiniMBA Quốc Tế danh giá tại Việt Nam!

Tại sao lựa chọn Michigan Advanced MiniMBA là tốt nhất:

• Tinh Hoa: Kiến thức Bài bản – Toàn diện – Cập nhật mới nhất. Học tập – Tham vấn với các chuyên gia hàng đầu thế giới
  • Duy nhất: Khoá học duy nhất Học viên được cấp chứng chỉ MiniMBA Quốc tế danh giá tại Việt Nam.
  • Độc quyền: Từ Viện WDI tại Đại học Michigan
  • Đẳng cấp: Môi trường học tập 5* – sang trọng & Hệ sinh thái Quản trị kinh doanh lớn mạnh toàn cầu của WDI@Umich – FSB@FPT.
  • Hiện đại: Phương pháp eConstructivism – Học tập kiến tạo trên các nền tảng số theo công nghệ Hybrid Learning.

Chi tiết khóa học xem tại: https://fpub.fsb.edu.vn/mamm/