Hơn 500 học viên FSB tham dự VIP-TALK với CEO “gã khổng lồ” công nghệ, tài chính Nhật Bản

Hơn 500 học viên FSB tham dự VIP-TALK với CEO “gã khổng lồ” công nghệ, tài chính Nhật Bản

Hơn 500 học viên FSB tham dự VIP-TALK với CEO “gã khổng lồ” công nghệ, tài chính Nhật Bản: Hội thảo “The SBI Group Vision and Strategy”

Trưa ngày 13/05/2022, hơn 500 học viên các chương trình của FSB tham dự buổi VIP-TALK gặp gỡ và giao lưu cùng ông Yoshitaka Kitao (Chủ tịch kiêm CEO SBI Holdings) chia sẻ về “SBI Holdings history and crypto assets”.
Mở đầu chương trình, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình đã có phần chia sẻ ngắn gọn về bức tranh toàn cảnh của thị trường tiền điện tử tại Việt Nam và những cơ hội, thách thức cho nhà đầu tư khi dấn thân vào thị trường Fintech, Blockchain, Crypto. Và Chủ tịch Trương Gia Bình cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chủ tịch SBI Holdings với buổi chia sẻ giá trị hôm nay.
Tiếp tục là những bài học kinh nghiệm từ ngày đầu khởi nghiệp, quá trình ứng dụng công nghệ để phát triển của SBI Holdings trong hơn 40 năm gia nhập nền kinh tế Nhật Bản được ông Yoshitaka Kitao chia sẻ xuyên suốt buổi nói chuyện. Chủ tịch SBI Holdings cũng chia sẻ những thông tin hữu ích về quỹ tài sản tiền điện tử sắp ra mắt cũng như xu hướng phát triển của quỹ này cùng các thông tin về crypto assets là một xu thế tài chính điện tử thời cách mạng 4.0 hiện nay.
SBI Holdings được coi là “Gã khổng lồ” Nhật Bản về lĩnh vực Dịch vụ tài chính, Quản lý tài sản và Công nghệ sinh học. Được thành lập từ năm 1955, SBI group ngày càng phát triển lớn mạnh trong các lĩnh vực trọng điểm. Công ty đã hoạt động trong ngành tiền điện tử kể từ năm 2018.

Cuối buổi chia sẻ, học viên FSB cũng đã đặt những câu hỏi trực tiếp giao lưu cùng diễn giả – người điều hành doanh nghiệp hàng đầu Nhật bản – xoay quanh những chủ đề thú vị và mang tính thời sự hiện nay.

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon