Global miniMBA khai giảng thành công tại FSB, FPT Hồ Chí Minh

Global miniMBA khai giảng thành công tại FSB, FPT Hồ Chí Minh

Tối ngày 15/3 vừa qua, Khóa học Global MiniMBA phiên bản Offline kết hợp Distance Learning trên các nền tảng số của FPT khai giảng thành công tại HCM 

Tham dự buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của TS. Hà Tuấn Anh Giảng viên, chuyên gia về Lãnh đạo, chiến lược và 30 học viên đến từ các ngành nghề khác nhau: Bán lẻ, Công nghệ thông tin, Bất động sản, Thương mại – Dịch vụ…không chỉ tại Hà Nội, có cả học viên ở các Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai… Các học viên đều là các CEO, nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp cầu thị, ham học hỏi.

Phiên bản Global MiniMBA kết hợp Offline và Online đánh dấu bước phát triển mới trong việc ứng dụng công nghệ vào đào tạo quản trị điều hành. Giờ đây người học tại Hà Nội vừa có thể tương tác với nhau trực tiếp tại lớp, đồng thời lại linh động tương tác với các chuyên gia hàng đầu kết hợp trực tiếp/trực tuyến. Khóa học sẽ có kết nối online học viên tới các giảng viên hàng đầu tại Mỹ cũng như cả nước trên nền tảng trực tuyến.

Một số hình ảnh tại lớp học

Chương trình MiniMBA của trường thậm chí còn là một trong những chương trình đào tạo nội bộ quan trọng mà các Tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam có thể kể đến như: Viettel, VNPT, PNJ, Skypec, TH True Milk, Nhựa Duy Tân, Vinaconex P&C, Bệnh viện Việt Pháp, Địa ốc Nova, VTC Mobile,…thường xuyên sử dụng.

Năm 2021, ngôi trường đào tạo sau Đại học thuộc Tổ chức giáo dục FPT tiếp tục triển khai Global MiniMBA – một phiên bản nâng cấp mới hơn và ưu việt hơn của chương trình MiniMBA trước đó. Global MiniMBA được thiết kế với 7 MODULE CHUẨN 4.0 cùng đội ngũ Giảng viên Chuyên gia đầu ngành Việt Nam và nước ngoài.

Khóa học Global MiniMBA bao gồm 7 Module thực chiến: 

Module 1: HRM 4.0
Module 2: Quản trị chiến lược & lãnh đạo
Module 3: Ra quyết định trên thông tin tài chính
Module 4: Nghệ thuật quản trị bán hàng hiện đại
Module 5: Quản trị vận hành tinh gọn
Module 6: Marketing 5.0
Module 7: Quản trị sự thay đổi
Đây cũng là chương trình MiniMBA trên thị trường hiện nay có khả năng thu gọn và chắt lọc được những nội dung tinh túy nhất trong chương trình MBA truyền thống cùng nội dung đào tạo lãnh đạo mạnh mẽ. Nhờ đó cho phép người học tiếp cận, triển khai kiến thức toàn diện, bao gồm cả góc độ lý luận quản trị cũng như góc nhìn, quan điểm thực chiến, thực hành…Đồng thời đẩy nhanh sự phát triển cá nhân và tổ chức của mình cũng như khai phá tiềm năng của bản thân.
Xem chi tiết khóa học Global MiniMBA tại đây
0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon