FSB triển khai chương trình “Nâng cao năng lực quản trị điều hành doanh nghiệp ”cho Vietjet

FSB triển khai chương trình “Nâng cao năng lực quản trị điều hành doanh nghiệp ”cho Vietjet

Vừa qua FSB đã tổ chức khai giảng thành công CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP dành cho hơn 40 cán bộ quản lý cấp cao của Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet.

 

Đến tham dự buổi lễ khai giảng, đại diện Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet có Ông Đinh Việt Phương – Giám đốc Điều hành Vietjet và Ông Lương Thế Phúc – Phó Tổng Giám Đốc công ty; Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT, Bà Lương Thị Hồng Anh – Giám đốc Chương trình tư vấn và đào tạo doanh nghiệp của Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT. PGS.TS Trương Gia Bình cũng là giảng viên chia sẻ chuyên đề đầu tiên “Vai trò lãnh đạo trong kinh doanh thời VUCA” của chương trình học.

Chính thức cất cánh từ năm 2011, hiện tại VieJet đang khai thác đội tàu lên đến 100 chiếc, tổng lượng hành khách vận chuyển 120 triệu lượt khách, với độ tin cậy kỹ thuật 99,64% và 7/7 sao về an toàn. Vietjet có mạng bay với 139 đường bay phủ khắp các điểm đến trong nước và quốc tế tới Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia, Indonesia, Trung Quốc… Vietjet là hãng hàng không quốc tế dẫn đầu về số đường bay khai thác tới Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc. Hiện nay, Vietjet là hãng hàng không thế hệ mới hàng đầu Việt Nam và khu vực, tự hào với sức khỏe tài chính luôn duy trì ở nhóm dẫn đầu ngành hàng không và là một trong những hãng bay tư nhân lớn nhất khu vực Châu Á.

Với 17 Chuyên đề học, 2 Bootcamp và 1 CEO Talk, chương trình được thiết kế gồm 50 buổi kéo dài trong 6 tháng, được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm của Viện Quản trị & Công nghệ FSB. Thêm vào đó, chương trình có sự tham gia chia sẻ trực tiếp từ ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FPT. Đặc biệt, trong suốt khóa học sẽ áp dụng nền tảng học tập EduNext để khuyến khích và tạo điều kiện cho mỗi học viên chủ động học tập và tiếp thu được kiến thức tối ưu nhất, hiệu quả nhất. Đây là phương pháp dạy học mới do Tập đoàn FPT tiên phong kiến tạo.

CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP là đánh dấu mốc quan trọng tạo nền tảng vững chắc cho mối quan hệ hợp tác trong đào tạo giữa Viện Quản trị & Công nghệ FSB và Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet, từ đó chương trình đào tạo từ FSB sẽ cung cấp cho cán bộ quản lý cấp cao của Vietjet Air những kiến thức thực tiễn ứng dụng vào việc điều hành tổ chức thông qua đội ngũ giảng viên xuất sắc của FSB trong thời gian tới.

Hơn 20 năm đào tạo, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã triển khai thành công nhiều khóa đào tạo bổ sung kiến thức chuyên sâu góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cấp cao với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trên khắp cả nước. Có thể kể đến đó là các đối tác nhiều năm hợp tác với FSB như là Tập đoàn FPT, VNPOST, EVN, TH Group, NovaGroup, PVEP, DatXanh Group,….

Từ những chia sẻ tâm huyết với gần 40 nhà quản lý đang có mặt tại hội trường – nguồn nhân lực chủ chốt tiếp theo điều hành Vietjet Air và những kỳ vọng từ Ban Lãnh đạo công ty, Viện Quản trị & Công nghệ FSB tin rằng sau khóa học này mỗi nhà quản trị của Vietjet Air sẽ gặt hái thêm nhiều thành công để trở thành những người lãnh đạo tiên phong đổi mới và sáng tạo để lèo lái hãng hàng không của mình ngày càng phát triển lớn mạnh không chỉ số 1 ở ngành hàng không Việt Nam mà còn vươn mình ghi tên trên bản đồ hàng không Thế Giới.

Kính chúc các anh chị học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức giá trị, bổ ích từ giảng viên, chuyên gia, khách mời…trong chương trình đào tạo của FSB.

Quý anh chị, đơn vị quan tâm tới chương trình học tập tại FSB vui lòng Liên hệ với bộ phận tuyển sinh hoặc Hotline: 0904922211 để được hỗ trợ chi tiết.

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon