FSB triển khai chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị” dành cho Thép Việt Đức

FSB triển khai chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị” dành cho Thép Việt Đức

Sáng 24/6 vừa qua, Viện quản trị & Công nghệ FSB đã triển khai chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực quản trị” dành cho Thép Việt Đức.

Tham dự lễ khai giảng, về phía đại diện nhà trường là Viện trưởng FSB – Ông Nguyễn Việt Thắng và đại diện ban lãnh đạo của Thép Việt Đức gồm: Bà Nguyễn Thị Nhi – Phó Tổng giám đốc Công ty Ống Thép Việt Đức, Ông Nguyễn Trọng Đắc – Phó Tổng giám đốc Công ty Sản xuất Thép Việt Đức, Ông Lê Minh Đức – Phó Tổng giám đốc Công ty Thép Việt Đức và Ông Lê Quý Minh – Phó Tổng giám đốc Công ty Thép Việt Đức. Sự hợp tác đào tạo giữa Viện Quản trị & Công nghệ FSB và Thép Việt Đức là bước đầu mở ra một cơ hội để hai bên cùng hợp tác và phát triển.

Theo đó, chương trình đào tạo FSB sẽ cung cấp những kỹ năng, kiến thức tổng hợp và cập nhật nhất về quản trị kinh doanh của thế giới để học viên có thể vận dụng trực tiếp vào công việc và giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải, từ đó nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc. Kinh nghiệm thực tế từ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành chia sẻ đến các học viên góp phần rèn luyện và nâng cao tư duy, nhận thức cốt lõi mà các nhà quản trị cần phải có trong thời đại hội nhập toàn cầu, khơi dậy khả năng lãnh đạo tiềm tàng và tự tin hơn trong việc ra quyết định điều hành, sẵn sàng đón nhận, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò là một nhà quản lý đa chức năng với trọng trách dẫn dắt sự thành công của tổ chức.

 

Thép Việt Đức sau hơn 1 thập kỷ đi vào hoạt động, đã trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất thép lớn nhất tại Việt Nam, diện tích trên 25 ha tại KCN Bình Xuyên, doanh thu hàng năm đạt gần 10.000 tỷ đồng và giải quyết công ăn việc làm cho gần 1.000 lao động, đóng góp lớn cho quá trình phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Các sản phẩm của Thép Việt Đức đã có mặt trong hầu hết các công trình trọng điểm quốc gia, góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Năm 2008, Cổ phiếu của Thép Việt Đức chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã giao dịch là VGS đánh dấu bước trưởng thành của một doanh nghiệp ngoài quốc doanh trong ngành công nghiệp thép tại Việt Nam

Kính chúc các anh chị học viên sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức giá trị, bổ ích từ giảng viên, chuyên gia, khách mời…trong chương trình đào tạo của FSB.

Quý anh chị, đơn vị quan tâm tới chương trình học tập tại FSB vui lòng Liên hệ với bộ phận tuyển sinh hoặc Hotline: 0904922211 để được hỗ trợ chi tiết.

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon