FSB khai giảng thành công chương trình Global miniMBA khóa 110

FSB khai giảng thành công chương trình Global miniMBA khóa 110

Tối ngày 04/4/2022 vừa qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã chính thức khai giảng lớp Global MiniMBA với hơn 20 học viên là các lãnh đạo, nhà quản trị điều hành doanh nghiệp, các nhà Quản lý,.. trên khắp cả nước.

Đây cũng là khoá học thứ 110 của chương trình MiniMBA do FSB tổ chức. Chương trình luôn được cải tiến, cập nhật những kiến thức mới nhất, thực tiễn nhất .

Tham dự khai giảng có sự hiện diện của Trưởng ban đào tạo FSB – Ông Hà Nguyên; TS. Hà Tuấn Anh – Giảng viên, chuyên gia về Chiến lược và lãnh đạo. Chiến lược và lãnh đạo cũng là module đầu tiên trong chương trình.

Khóa học Global MiniMBA bao gồm 27 buổi học, 7 chuyên đề: Nghệ thuật quản trị bán hàng hiện đại; Ra quyết định dựa trên thông tin tài chính; HRM 4.0; Quản trị vận hành tinh gọn; Quản trị sự thay đổi; Marketing 5.0; Quản trị chiến lược và lãnh đạo; Xây dựng Business Plan – Ứng dụng kiến thức vào hoạt động thực tiễn kinh doanh.

Global MiniMBA là chương trình được chắt lọc những nội dung tinh túy nhất từ chương trình MBA, giúp người học tiết kiệm thời gian và có thể áp dụng “thực hành ngay” vào công việc quản trị của mình. Đặc biệt, trong khoá học lần này,  các học viên được học tập qua hình thức E-learning, phương pháp học trực tuyến tiên tiến nhất hiện nay, với các chuyên gia về các khía cạnh chính của kinh doanh và quản lý, hướng tới sự phát triển của các nhà quản lý doanh nghiệp định hướng nghề nghiệp toàn cầu.

Hình thức học tập này cũng đã được FSB tiên phong áp dụng, đạt được thành công và nhận được những phản hồi tốt từ học viên các chương trình đào tạo như: Khoá học quản trị trải nghiệm khách hàng CXM, khoá Vaccine cho doanh nghiệp và một số môn học trong chương trình đào tạo Thạc sĩ của Viện… Ngoài ra nội dung đào tạo MiniMBA vốn đã được triển khai đào tạo cho các cán bộ quản lý nòng cốt của Tập đoàn FPT được 13 năm và những kết quả có được đều rất tích cực.

Chương trình hội tụ đội ngũ giảng viên, chuyên gia là các doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam với “Gấp đôi số lượng chuyên gia tại mỗi chuyên đề”. Đây cũng là chương trình đi đầu về công nghệ học trực tuyến trong đào tạo giảng dạy Quản trị điều hành – hình thức học vô cùng phù hợp dành cho các CEO, lãnh đạo, quản lý có thể học dù đang ở bất cứ đâu cũng như mở ra kết nối không biên giới với các chuyên gia – nhà quản trị quốc tế. Một số những cái tên tiêu biểu phải kể đến như:
– Tham vấn xây dựng và phát triển chương trình: PGS.TS Trương Gia Bình Chủ tịch – HĐQT Tập đoàn FPT;  Doanh nhân Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch HĐQT FPT Telecom…
– Giảng viên chuyên gia: PGS.TS Nguyễn Thu Hằng; ThS. Đoàn Hữu Cảnh; Ths. Vương Quân Ngọc; TS. Bùi Xuân Chung v..v
– Guest Speaker: TS. Nguyễn Xuân Giao: Nguyên Giám đốc điều hành của MBLand Holdings, PGS.TS Nguyễn Đức Trung – Phó vụ trưởng vụ Dự báo, thống kê NHNN,…

Kính chúc các anh chị học viên sẽ có các trải nghiệm học tập thiết thực, bổ ích tại FSB-FPT.

Quý anh chị, đơn vị quan tâm tới chương trình học tập tại FSB vui lòng Liên hệ với bộ phận tuyển sinh hoặc Hotline: 0904922211 để được hỗ trợ chi tiết.

Khóa học tiếp theo khai giảng ngày 26/4/2022. Lịch học tối thứ 3,5,7 ( 18h30-21h30).

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng, với chuyên đề học đầu tiên.

FSB khai giảng thành công chương trình Global miniMBA khóa 110

 

 

 

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon