FSB khai giảng khoá Michigan Advanced MiniMBA đầu tiên hợp tác cùng Đại học top đầu Hoa Kỳ

FSB khai giảng khoá Michigan Advanced MiniMBA đầu tiên hợp tác cùng Đại học top đầu Hoa Kỳ

Ngày 11/07/2022, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã chính thức khai giảng khóa học MAMM – Michigan Advanced Mini MBA đầu tiên tại Phòng Cisco, tòa nhà FPT Building, Phạm Văn Bạch, Hà Nội. Đây là khoá học được FSB phối hợp đào tạo cùng Viện William Davidson (thuộc Đại học Michigan, Hoa Kỳ).

Ông Hà Nguyên - Trưởng ban đào tạo Viện FSB phát biểu khai giảng khóa học Michigan Advanced MiniMBA ngày 11/07/2022
Ông Hà Nguyên – Trưởng ban đào tạo Viện FSB phát biểu khai giảng khóa học Michigan Advanced MiniMBA ngày 11/07/2022

Buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của lãnh đạo hai trường, các giáo sư trực tiếp giảng dạy và toàn thể học viên đầu tiên ghi danh vào khóa học. Ông Hà Nguyên – Đại diện FSB và ông Brad LaLonde – đại diện WDI cùng khẳng định: “Khóa học mở ra cánh cửa mới, góp phần hỗ trợ và nâng cao các kỹ năng quản trị thiết yếu cho những nhà quản lý, chủ doanh nghiệp và các nhà lãnh đạo trong thời đại công nghệ số hiện nay.”

Nội dung khóa học được giảng dạy hầu hết bằng tiếng Anh bởi các giáo sư danh tiếng của Viện William Davidson. Bên cạnh đó, tại lớp học, học viên được cung cấp đầy đủ các giáo trình tiên tiến “chuẩn Mỹ” và các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu nghe hiểu và tương tác giữa học viên và giảng viên để khóa học đạt được hiệu quả tốt nhất.

Khóa học được tổ chức tại hệ thống phòng học hiện đại của Tập đoàn FPT
Khóa học được tổ chức tại hệ thống phòng học hiện đại của Tập đoàn FPT

Buổi đầu tiên của khóa học bắt đầu với bài giảng của giáo sư Tracy Tuten về Nền tảng và các nguyên lý cơ bản của Marketing, đi kèm với các ví dụ thực tiễn giúp học viên nắm chắc các nền tảng cốt lõi của Marketing để vững bước trên hành trình quản lý doanh nghiệp và mở rộng mục tiêu toàn cầu hóa. Cuối mỗi buổi học, học viên được làm việc theo nhóm và giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp cho giảng viên – cũng là các chuyên gia đầu ngành kinh tế, để nhận được những lời tư vấn và góp ý quý giá cho những vấn đề thực tế mà các doanh nghiệp đã và đang gặp phải.

Giáo sư Tracy Tuten giảng dạy bộ môn Marketing trong chương trình Michigan Advanced Mini MBA
Giáo sư Tracy Tuten giảng dạy bộ môn Marketing trong chương trình Michigan Advanced Mini MBA

Khóa học Michigan Advanced MiniMBA hứa hẹn mang lại những kiến thức chuyên môn về quản trị kinh doanh đầy tính thực tiễn và hữu dụng, không chỉ giúp các nhà lãnh đạo quản lý tốt doanh nghiệp của mình mà còn bắt kịp được xu thế kinh doanh trong thời đại chuyển đổi số, đưa doanh nghiệp vươn tầm quốc tế và phát triển bền vững.

Thông tin khoá học vui lòng truy cập: https://fpub.fsb.edu.vn/mamm

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon