FPT triển khai chuyển đổi số cho Tổng Công ty Phát điện 1

FPT triển khai chuyển đổi số cho Tổng Công ty Phát điện 1

Theo thỏa thuận, FPT cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai chuyển đổi số cho các mảng sản xuất, kinh doanh, quản trị; đào tạo quản lý các cấp…

Tham gia lễ ký kết, về phía Tổng Công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) có ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch Hội đồng thành viên; ông Nguyễn Hữu Thịnh, Tổng giám đốc. Đại diện FPT gồm ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng giám đốc; ông Nguyễn Thế Phương, Phó tổng giám đốc; ông Nguyễn Hoàng Minh, Tổng giám đốc Công ty Hệ thống thông tin FPT.

Thỏa thuận chiến lược về chuyển đổi số giữa FPT và Tổng Công ty Phát điện đặt mục tiêu thúc đẩy hoạt động hợp tác, tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh giữa hai đơn vị thông qua việc cùng nhau phát triển, đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ.

Về nội dung hợp tác, FPT sẽ cung cấp cho EVNGENCO1 dịch vụ tư vấn và triển khai chuyển đổi số cho các mảng sản xuất, kinh doanh và quản trị, vận hành; dịch vụ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực (đào tạo quản lý các cấp, hợp tác đào tạo các lĩnh vực liên quan đến chuyển đổi số).

Ông Nguyễn Văn Khoa chia sẻ, FPT là đơn vị tiên phong trong quá trình chuyển đổi số quốc gia và đồng hành cùng Chính phủ, các doanh nghiệp nhằm phát triển bền vững, linh hoạt.

“Thông qua lộ trình và các chương trình hành động cụ thể, chúng tôi cam kết song hành cùng EVNGENCO1 giải quyết các bài toán trọng tâm một cách hiệu quả, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những tổng công ty phát điện hàng đầu khu vực”, ông Khoa nói.

Đại diện hai đơn vị trong buổi lễ ký kết.

Bàn về tầm quan trọng của chuyển đổi số, ông Nguyễn Tiến Khoa khẳng định đây là một trong những nhiệm vụ chiến lược của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và Tổng công ty Phát điện 1 nói riêng. Sự kiện ký kết hợp tác giữa hai đơn vị thể hiện tầm nhìn cũng như quyết tâm của EVNGENCO1 về chuyển đổi số.

“Thỏa thuận hợp tác này đầy tiềm năng, góp phần giúp chúng tôi trở thành doanh nghiệp số vững mạnh”, ông Tiến Khoa bày tỏ.

( Nguồn:vnexpress)

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon