Chương trình miniMBA đã làm thay đổi các CEO, nhà quản trị như thế nào?

Chương trình miniMBA đã làm thay đổi các CEO, nhà quản trị như thế nào?

Là chương trình tinh hoa quản trị dành cho CEO, MiniMBA đã đào tạo hơn 3500 các CEO, quản lý. Sau khóa học rất nhiều người đã có những bứt phá bất ngờ trong sự nghiệp…

miniMBA đã làm thay đổi các CEO, nhà quản trị như thế nào?
Chân dung học viên lớp MiniMBA

Với anh Phạm Quang Tiến, CEO Hệ thống Shoptretho – KNIC Group, MiniMBA là khóa học quản trị mang lại cho anh nhiều đột phá. Năm 2013, khi mới nhận vị trí CEO, anh Tiến cảm thấy thiếu rất nhiều kiến thức và kỹ năng về quản trị kinh doanh. Anh muốn học một khóa ngắn hạn để cập nhập, bổ sung kiến thức điều hành doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học MiniMBA, anh cho biết “Tôi đã thay đổi rất nhiều về tư duy và tinh thần lãnh đạo. Học MiniMBA, tôi có được nhiều bài học thực tiễn từ các giảng viên CEO giàu trải nghiệm, từ những doanh nghiệp lớn đi trước như Vinamilk, FPT… Tôi muốn xây dựng một công ty theo hướng dịch vụ và sáng tạo”.

Đối với CEO công ty du lịch PYS Travel Trần Sỹ Sơn thì câu chuyện đến với Viện Quản trị & Công nghệ FSB tự nhiên như hơi thở. Do đam mê kinh doanh, anh đã rủ bạn mở công ty riêng chuyên về du lịch.

Khi công ty phát triển, với mong muốn hệ thống hóa kiến thức quản trị một cách bài bản, anh Sơn về FSB để theo học MiniMBA. Nhờ những kiến thức quản trị bổ ích đã thu được, hoạt động điều hành công ty đã ngày một sắc nét hơn, đưa PYS Travel lên vị trí hàng đầu về du lịch trẻ ở thị trường Mộc Châu và Cô Tô. Tháng 6/2016, anh vinh dự được nhận Danh hiệu doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc do Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trao tặng. Anh Trần Sỹ Sơn cho biết: “Trước đây tôi làm quản lý theo kiểu học mót từ sách vở. Chúng tôi chỉ tập trung cho việc kinh doanh, xem nhẹ những mảng khác, nên việc quản trị trở nên khó khăn khi quy mô công ty ngày càng lớn. Khóa học MiniMBA ở FSB đã giúp tôi hệ thống lại tư duy quản lý, hiểu bài bản về kỹ năng quản trị… Tôi tham gia nhiều khóa học tại FSB vì tại đây, tôi được dự nhiều hội thảo quản trị bổ ích, được kết nối với nhiều CEO và chuyên gia hàng đầu Việt Nam, có thể tư vấn giúp tôi mỗi khi gặp vấn đề lớn”. Cảm ơn FSB rất nhiều.

Các chương trình học của FSB luôn lấy người học làm trung tâm, học thực chiến để vận dụng hiệu quả vào công việc. Hãy tham gia vào môi trường học tập của FSB để tự mình cảm nhận.

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon