Lễ tổng kết sau 2 năm học “sóng gió” của hơn 300 học viên FPT MiniMBA niên khóa 2020-2021

Lễ tổng kết sau 2 năm học “sóng gió” của hơn 300 học viên FPT MiniMBA niên khóa 2020-2021

Chương trình được diễn ra trực tiếp tại 4 điểm cầu Hà Nội – Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Cần Thơ và trực tuyến trên nền tảng OnMeeting dành cho những học viên không có điều kiện tham dự trực tiếp.

Năm 2021, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ĐHFPT là đơn vị cung cấp dịch vụ đào tạo cho chương trình FPT MiniBA. Theo đó, FSB đã phối hợp với Trường đào tạo cán bộ FPT (FCU) cung cấp dịch vụ giảng viên có chất lượng tốt nhất cho tổng 14 lớp học và bao phủ rộng khắp trên cả 5 khu vực, đó là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và nước ngoài. Với tổng số 503 học viên (bao gồm cả năm thứ nhất và năm thứ hai) tham dự đào tạo đến từ các công ty thành viên FPT và đặc biệt, nỗ lực đưa chương trình vươn ra toàn cầu hóa, FPT MiniMBA đã có những học viên đầu tiên đến từ Nhật, Campuchia, Malaysia … đã khiến đối tượng học viên ngày càng phong phú, đa dạng, và chất lượng hơn.

Khóa học MiniMBA tại Tập đoàn FPT
Khóa học MiniMBA tại Tập đoàn FPT

Một năm học với sự diễn biến của tình hình dịch bệnh, xác định được việc hoàn thành chương trình đào tạo là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn. Chính vì lẽ đó, việc thay đổi linh hoạt phương thức triển khai đáp ứng sự thuận lợi nhất cho công tác giảng dạy và học tập luôn được đặt lên hàng đầu thông qua áp dụng rất nhiều giải pháp để đảm bảo kế hoạch học tập hoàn thành đúng thời hạn. Được kể đến đó là việc thay đổi từ đa hình thức đào tạo (20% trực tiếp, 80% trực tuyến hoặc hybrid)  – đa nền tảng giảng dạy (Meet, Webex, OnMeeting) – đa dạng nguồn giảng viên nội bộ là lãnh đạo, quản lý các Công ty thành viên FPT tham gia giảng dạy. FCU đã thực sự phát huy tinh thần triển khai đào tạo “thời chiến” vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả.

Sau gần 8 tháng triển khai năm 2021, hoạt động đào tạo FPT MiniMBA gắn liền với những con số ấn tượng của chương trình: tổng thời lượng 372 buổi học, 26.724 tổng số giờ đào tạo, 13.203 số lượt tham dự, 16 chuyên đề của toàn chương trình. Tỉ lệ học viên hoàn thành chương trình năm thứ 2 đạt 99,6% và 100% cho học viên năm thứ nhất, đây là lỉ lệ hoàn thành chương trình cao nhất trong lịch sử 12 năm đào tạo của chương trình này. Từ những con số ấn tượng về tỉ lệ hoàn thành chương trình  đã minh chứng cho sự thành công đến từ những nỗ lực của ban tổ chức FSB và FCU.

Khoảnh khắc hơn 300 học viên năm thứ hai tại các điểm cầu được nhận chứng chỉ tốt nghiệp từ tay của Lãnh đạo FPT trao gửi, các học viên FPT MiniMBA đã chính thức hoàn thành nhiệm vụ học tập năm 2021 “sóng gió” nhưng cũng vô cùng rực rỡ. Chúng tôi cũng hi vọng rằng, những kiến thức các học viên đã tích lũy được từ chương trình, từ thầy cô và từ đồng nghiệp bạn bè của mình sẽ trở thành những hành trang vô cùng có giá trị, tạo tiền đề vững chắc phát triển cho tương lai.

FPT MiniMBA là chương trình đào tạo hàng năm của tập đoàn FPT, do FSB phối hợp cùng Trường Đào tạo cán bộ FPT (FCU) tổ chức. Đây cũng là năm thứ 12 FSB được lựa chọn là đối tác chiến lược của FCU trong đào tạo cán bộ nòng cốt. Với tư cách là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ đào tạo cho Trường đào tạo cán bộ FPT, năm 2021 FSB đã phối hợp triển khai cung cấp dịch vụ đào tạo với với tổng số lượng lớp học lên tới con số 58 lớp và gần 3.000 học viên tham gia học tập và tốt nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0904922211
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon