“Để kiếm 1 triệu USD đầu tiên, hóa ra tôi đầu tư rất nhiều thứ nhưng quan trọng nhất là đầu tư vào kiến thức, vào trải nghiệm. Hãy đầu tư vào học tập, chọn trường tốt nhất, học cùng các giảng viên giỏi nhất và bạn học giỏi nhất. Hãy lựa chọn các chương trình Executive Development Programs (Khóa học phát triển năng lực điều hành) phù hợp nhất với bạn” (Ông Hoàng Nam Tiến, PCT Hội đồng Đại học FPT)

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC  Giới thiệu

  Global MiniMBA

  Global MiniMBA là chương trình thu gọn và chắt lọc những nội dung tinh túy nhất của chương trình MBA truyền thống, đặc biệt được thiết kế ngắn gọn & thiết thực về các khía cạnh chính của kinh doanh & quản lý, hướng tới sự phát triển của các nhà quản trị doanh nghiệp định hướng nghề nghiệp toàn cầu.

  Chương trình cho phép người học đẩy nhanh sự phát triển cá nhân và tổ chức của mình thông qua việc hiểu biết sâu hơn về các chủ đề kinh doanh và quản lý cần thiết — đồng thời khai phá tiềm năng của mình với nội dung đào tạo lãnh đạo mạnh mẽ, được giảng dạy bởi các giảng viên – chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam & trên thế giới.

  Lợi ích của khóa học

  TẠI SAO Global MiniMBA là SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT?

    Kiến thức Tinh hoa – Bài bản – Toàn diện – Học liệu Chuẩn quốc tế – Cập nhật mới nhất

  Chương trình kết hợp các học phần Ứng dụng kinh nghiệm Kinh doanh Tập đoàn lớn tại VN

    Chương trình MiniMBA duy nhất có công thức Gấp đôi chuyên gia tại mỗi chuyên đề học giúp Học viên tiếp cận và triển khai kiến thức toàn diện, bao gồm cả góc độ lý luận quản trị cũng như góc nhìn, quan điểm thực chiến.

    Chương trình được triển khai bởi Top 2 Trường Kinh doanh hàng đầu Việt Nam do Eduniversal bình chọn với kinh nghiệm triển khai hơn 10 năm khóa học MiniMBA thành công trên cả nước

    Tham gia Hệ sinh thái quản trị lãnh đạo Toàn cầu FSB bao gồm hơn 10.000 cựu học viên là doanh nhân, lãnh đạo cấp cao, cấp trung, cán bộ nguồn, chuyên gia đa dạng các lĩnh vực với các hoạt động mở rộng kiến thức đa dạng cả về nội dung và hình thức cùng các nhà Quản trị đầu ngành trong nước & quốc tế.

    Tham gia Hệ sinh thái tiên phong Chuyển đổi số FPT cập nhật các thông tin cập nhật mới nhất – có tính ứng dụng cao – được kiểm chứng trên thực tế hoạt động của Tập đoàn FPT & nhiều doanh nghiệp lớn khác

    Mô hình học tập Distance Learning tiên phong kết nối công nghệ để với các chuyên gia toàn cầu dù bạn đang ở đâu

  MiniMBA 10 năm - con số ấn tượng

  Nội dung chương trình

  CHUYÊN GIA GIẢNG VIÊN – DOANH NHÂN THỰC CHIẾN

  Tham vấn – Giảng dạy – Dẫn dắt khóa học

  PGS.TS. Trương Gia Bình

  Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT

  NCS. Hoàng Nam Tiến

  PCT Hội đồng Đại học FPT

  PGS.TS. Nguyễn Thu Hằng

  Quản trị Marketing (Michigan State University)

  NCS. Đoàn Hữu Cảnh

  Quản trị tài chính doanh nghiệp

  THS. Vương Quân Ngọc

  Quản trị bán hàng hiện đại

  TS. Bùi Xuân Chung

  Quản trị kinh doanh

  TS. Hà Tuấn Anh

  Quản trị Chiến lược & Lãnh đạo

  TS. Nguyễn Chí Bình

  Quản trị Bán hàng hiện đại

  TS. Trần Quang Huy

  Quản trị nhân sự hiện đại

  TS. Nguyễn Thanh Tùng

  Quản trị vận hành

  TS. Nguyễn Khắc Hùng

  Quản trị kinh doanh

  PGS.TS. Nguyễn Đức Trung

  Quản trị tài chính doanh nghiệp

  CHỨNG CHỈ GLOBAL MINIMBA

  Thông tin chương trình

  Lịch học tại Hà Nội: 

  1. Khai giảng: 17/10/2023
  2. Thời lượng: 25 + 2 buổi
  3. Lịch học: Thứ 3,5,7
  4. Thời gian học: 18h-21h

  Lịch học tại Hồ Chí Minh: 

  1. Khai giảng: 21/11/2023
  2. Thời lượng: 25 + 2 buổi
  3. Lịch học: Thứ 3,5
  4. Thời gian học: 18h-21h

  Lịch học trực tuyến: 

  1. Khai giảng: 22/11/2023
  2. Thời lượng: 25 + 2 buổi
  3. Lịch học: Thứ 2,4,6
  4. Thời gian học: 18h30-21h30

  Đối tượng tham gia

  1. Ban lãnh đạo doanh nghiệp, Giám đốc, phó giám đốc điều hành; Các quản lý phòng ban chuyên môn hoặc các bộ phận chức năng, …
  2. Những nhà quản lý sẽ chuyển sang những vị trí có trách nhiệm cao hơn tại doanh nghiệp trong tương lai gần
  3. Các nhà lãnh đạo kế cận đang trên con đường trau dồi kỹ năng quản trị
  4. Những nhà quản trị đang tìm kiếm sự hiểu biết sâu sắc về các khái niệm kinh doanh cốt lõi
  5. Các chuyên gia ở vị trí chức năng hoặc kỹ thuật muốn tham gia vai trò quản lý
  6. Các cá nhân tìm kiếm sự phát triển trong sự nghiệp hoặc đang có ý định khởi nghiệp
  7. Các cá nhân muốn đạt được chứng chỉ quản lý toàn diện để đẩy nhanh sự nghiệp hoặc hướng tới sự chuyển đổi trong sự nghiệp

  MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

  Đối với cá nhân học viên

  1. Cung cấp những kỹ năng, kiến thức tổng hợp và cập nhật nhất về quản trị kinh doanh của thế giới mà các học viên có thể vận dụng ngay vào thực tế công việc để giải quyết những vấn đề mà họ đang gặp phải và nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc.
  2. Cung cấp cho học viên tư duy và nhận thức cốt lõi mà các nhà quản trị cần phải có trong thời đại hội nhập toàn cầu.
  3. Khơi dậy khả năng lãnh đạo tiềm tàng và tự tin hơn trong việc ra quyết định điều hành, sẵn sàng đón nhận, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong vai trò mới là một giám đốc điều hành (CEO) thực thụ, một nhà quản lý đa chức năng với trọng trách dẫn dắt sự thành công của tổ chức

  Đối với doanh nghiệp của nhân sự tham gia đào tạo

  1. Xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý nguồn có kiến thức toàn diện về quản trị kinh doanh và những kỹ năng cần thiết của một người lãnh đạo.
  2. Cải thiện kết quả kinh doanh và hiệu suất quản lý thông qua việc vận dụng những kiến thức học viên đã lĩnh hội được trong chương trình.
  3. Thêm một cơ sở để đánh giá năng lực cán bộ quản lý, phát hiện ra những cán bộ có tiềm năng lãnh đạo để bổ nhiệm vào các vị trí quản lý của doanh nghiệp.
  4. Đúc kết và nhân rộng những tình huống thành công và thất bại của doanh nghiệp trong toàn hệ thống.
  5. Thống nhất một cách tư duy về quản trị trong toàn hệ thống.

  TRIẾT LÝ & PHƯƠNG PHÁP HỌC

  TRIẾT LÝ & PHƯƠNG PHÁP HỌC

  CONSTRUCTIVISM

  Triết lý đào tạo của Viện Quản trị & Công nghệ FSB dựa trên học thuyết kiến tạo (Constructivism). Học thuyết này được đưa vào áp dụng trong giáo dục tại các trường hàng đầu thế giới như Trường Kinh doanh đại học Harvard, Trường kinh doanh HAAS – Đại học California Berkeley, Trường kinh doanh đại học Stanford… Phương pháp này là sự kết hợp hài hòa của nhiều hình thức giảng dạy – học tập khác nhau như học tập thông qua dự án, thông qua Vấn đề, học tập thông qua các hoạt động thực tế… Nhờ đó, các buổi học trở nên sống động, hấp dẫn và thú vị hơn đối với học viên.

  HOLLYWOOD TEACHING PLAN

  Bắt nguồn từ những tình tiết nhanh và thường xuyên thay đổi trong các bộ phim “bom tấn” Mỹ do Hollywood sản xuất – đây được coi là yếu tố tiên quyết dẫn đến thành công của những kiệt tác điện ảnh kinh điển này. FSB áp dụng mô hình này với đa dạng các hình thức, bài tập, hoạt động phong phú khác nhau: bài giảng trên lớp, thảo luận nhóm, thuyết trình, phân tích case study, seminar với các diễn giả, nhà quản trị, thực hành phân vai – đóng vai, video clip mô phỏng,…

  2C GAMES

  Thực tế môi trường kinh doanh cho thấy các doanh nghiệp luôn phải cạnh tranh để tồn tại, phát triển và trường tồn, tuy nhiên cũng luôn phải tìm kiếm cơ hội hợp tác để lớn mạnh. Chính vì vậy mô hình 2C Games được sử dụng triệt để trong việc triển khai học tập:

  – C: Co-operoration (Hợp tác): Lớp học được chia thành các nhóm, các học viên trong nhóm luôn phải tìm cách làm việc và hợp tác với nhau để tìm ra giải pháp chung cho một nhiệm vụ của nhóm. Sự kém ý thức hoặc không đoàn kết giữa các thành viên sẽ ảnh hưởng đến kết quả chung của nhóm.

  – C: Competition (Cạnh tranh): Luôn có các nhóm khác nhau để tạo ra không khí cạnh tranh trong mỗi buổi học. Không có sự cạnh tranh sẽ không có động cơ phấn đấu để vượt trội. Do vậy, trong mỗi buổi học, các nhóm đều có các nhiệm vụ phải hoàn thành. Điều này sẽ giúp cho việc hợp tác giữa các thành viên trong nhóm và duy trì sự cạnh tranh giữa các nhóm.

  Cảm nhận C-suite BizConnect

  Học trực tuyến theo mô hình E-Constructivism tại FSB có thực sự hiệu quả?

  KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG VÀ XẾP HẠNG QUỐC TẾ

  Top 2 Trường Kinh doanh tốt nhất Việt Nam (2020 đến nay)

  Kiểm định ACBSP - Hoa Kỳ

  Thành viên đầu tiên của AAPBS

  Liên hệ với chúng tôi

  Đăng ký ngay HỌC BỔNG
  2 - 20 triệu vnđ 
  cho 50 suất ghi danh sớm

  Chương trình Global MiniMBA
  NÂNG TẦM VỊ THẾ NHÀ LÃNH ĐẠO
  BỨT TỐC SỰ NGHIỆP THỜI ĐẠI SỐ
  ĐĂNG KÝ
  close-link
  0904922211
  icons8-exercise-96 chat-active-icon