Tổng giám đốc PwC Việt Nam chia sẻ tại Hội thảo “ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI M&A TẠI VIỆT NAM” của FSB

Sáng ngày 19/3/2022, Tổng giám đốc PwC Việt Nam, bà Đinh Thị Quỳnh Vân, cùng các cộng sự đã có những chia sẻ hết sức bổ ích về M & A (Mergers: Sáp Nhập và Acquisitions: Mua lại) tại Hội thảo quản trị tháng 3 do Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT tổ chức.

Diễn giả Đinh Thị Quỳnh Vân, Tổng Giám đốc PwC Vietnam là một trong những gương mặt nữ lãnh đạo tiêu biểu của Việt Nam. PwC Việt Nam – 1 trong Big 4 Kế Kiểm – là thành viên của mạng lưới PwC toàn cầu, cung cấp các dịch vụ về kiểm toán và đảm bảo, tư vấn quản lý tài chính, tư vấn thuế và pháp lý chất lượng cao.

Diễn giả Đinh Thị Quỳnh Vân là một trong những gương mặt nữ lãnh đạo tiêu biểu của Việt Nam

Tham dự chia sẻ cùng bà Vân là 2 cộng sự: ông Lê Minh Tuấn, Phó Tổng giám đốc & bà Angela Yang, Giám đốc Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp của PwC Việt Nam.

Ông Lê Minh Tuấn, Phó Tổng giám đốc PwC Việt Nam tại buổi chia sẻ
Bà Angela Yang, Giám đốc Tư vấn Tài chính Doanh nghiệp PwC Việt Nam chia sẻ tại Hội thảo

Chương trình xoay quanh 5 nội dung:
1. Tổng quan thị trường & Xu hướng M&A
2. Mục đích M&A?
3. Góc nhìn Bên Bán và Bên Mua
4. Xây dựng chiến lược M&A hiệu quả
5. Rủi ro và Thách thức hậu M&A

Ngoài ra, phần hỏi đáp trong chương trình cũng đã giải đáp được nhiều thắc mắc của học viên về M&A.

Tin FSB