Phó Tổng giám đốc FPT cùng đại diện McKinsey Việt Nam tham dự khai giảng Khoá 2 “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng” cùng hơn 100 học viên trên cả nước

Tối ngày 22.10.2021, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã chính thức khai giảng khoá Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng (eCovax02). Tham dự chương trình có sự hiện diện của TS Hà Nguyên, Trưởng ban Đào tạo FSB, TS. Phan Minh Đức – Trưởng bộ môn Quản trị đổi mới FSB, cùng toàn thể hơn 100 học viên ghi danh tham dự trên cả nước.

FSB ghi nhận hơn 100 học viên tham dự khoá học eCovax#02

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, ông Hà Nguyên đã chia sẻ những thông tin cập nhật mới nhất về chương trình học cũng như các vấn đề mà các doanh nghiệp phải đối mặt “hậu giãn cách”. Đồng thời đại diện BLĐ FSB cũng gửi lời chúc tới toàn thể học viên sẽ “mang về những tài sản trí tuệ có giá trị dành cho doanh nghiệp của mình” trong thời kì đầy biến động như hiện nay.

Đại diện FSB, ông Hà Nguyên: “Mong học viên có thể mang về những tài sản trí tuệ có giá trị dành cho doanh nghiệp của mình”

Phiên đầu tiên có tên “Doanh mạng: Covid và những thách thức để tồn tại” cũng được tiến hành ngay sau buổi lễ. Tại phiên này, các học viên có cơ hội tham dự toạ đàm cùng 02 diễn giả là ông Marcin Miller – Giám đốc hợp danh McKinsey Việt Nam, và ông Hoàng Việt Anh – Phó Tổng Giám đốc FPT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần viễn thông FPT, Chủ tịch Công ty TNHH FPT Digital. Qua đó, học viên có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp cho các diễn giả, giảng viên để nhận được lời giải cho những bài toán mà doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay.

Ông Hoàng Việt Anh - Phó Tổng Giám đốc FPT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần viễn thông FPT, Chủ tịch Công ty TNHH FPT Digital
Ông Hoàng Việt Anh – Phó Tổng Giám đốc FPT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần viễn thông FPT, Chủ tịch Công ty TNHH FPT Digital
Ông Marcin Miller - Giám đốc hợp danh McKinsey Việt Nam
Ông Marcin Miller – Giám đốc hợp danh McKinsey Việt Nam
Chương trình được tổ chức theo hình thức học trực tuyến E-learning thông qua ứng dụng Zoom và Edunext – nền tảng học tập tương tác đặc biệt do Tập đoàn FPT phát triển dựa trên những công nghệ mới nhất và nguyên lý học tập kiến tạo.
Khóa học diễn ra trong 3 ngày (22 – 24/10/2021), với 02 phiên thảo luận chung và 03 phiên tọa đàm chuyên đề với sự chia sẻ “thực chiến” của các chuyên gia, doanh nhân đến từ các tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực tư vấn, bất động sản, công nghệ, nhà hàng, sản xuất (FPT, Deloitte, McKinsey, FLC, Golden Gate Group, Nam Thái Sơn….). Ngoài ra, ngay tại khóa học, học viên sẽ nhận được công thức 5+1 giúp đo đạc một cách chính xác sức khỏe của doanh nghiệp để từ đó có những giải pháp tương ứng thúc đẩy tăng trưởng bứt phá trong “bình thường xanh”. Được biết, diễn giả trong các phiên tiếp theo của chương trình cũng là những doanh nhân cực “hot”, có thể kể đến: Madame Hà Thu Thanh, Chủ tịch HĐTV Công ty Deloitte Việt Nam, Ông Đào Thế Vinh, Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Golden Gate Group, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC…
Khoá học “Vaccine cho doanh nghiệp – Từ sống sót đến thịnh vượng” là một trong những hoạt động trọng tâm của chương trình FPT eCovax do FPT khởi xướng, được triển khai bởi Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT, với mong muốn cung cấp “kịp thời” các “vũ khí” giúp doanh nghiệp tăng cường kháng thể thích ứng và linh hoạt trước mọi tình huống để đảm bảo kinh doanh không gián đoạn, vượt qua những thách thức của đại dịch.
Thông tin chương trình: http://ecovax.fsb.edu.vn/vcdntkt