Hội thảo quản trị – Xu hướng xây dựng thương hiệu trong thời đại số

Chúng ta đang sống trong thế giới biến động, thế giới của những điều không thể và thế giới đang thay đổi với tốc độ không tưởng. Rất nhiều điều đã thay đổi trong cách thức truyền thông. Những thương hiệu sụp đổ và bên cạnh đó là sự vươn lên của công ty biết nắm bắt cơ hội thị trường. Cùng FSB theo dõi xu hướng truyền thông nào của thế giới 4.0 hiện tại thực sự hiệu quả cho thương hiệu.

Sự kiện diễn ra: Thứ 5 – ngày 28/4/2022

Chủ đề: Xu hướng xây dựng thương hiệu trong thời đại số

Hình thức: Trực tuyến

Thời gian: 18h30 – 21h30

Khách mời: Ông Nguyễn Đình Thành – Đồng sáng lập Elite PR school, thành viên sáng lập Think Tank.

Đối tượng tham dự

• Học viên các chương trình Global miniMBA
  • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo…
  • Các nhà quản lý và những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành các phòng ban, bộ phận trong doanh ;
  • Những người có hoài vọng trở thành lãnh đạo trong tương lai.

Liên hệ với bộ phận tuyển sinh hoặc Hotline: 0904922211 để được hỗ trợ chi tiết.