Hội thảo “Risk management in service industry – Quản trị rủi ro trong ngành dịch vụ”

Viện Quản trị & Công nghệ FSB tổ chức Hội thảo Quản trị tháng 5 với chủ đề “Risk management in service industry – Quản trị rủi ro trong ngành dịch vụ”

Thời gian:18h30 – 21h30 ngày 31/5/2022

Hình thức: Trực tuyến

Diễn giả : Ông James Young, General manager, Vice President Resource Planing and Development – The Reverie Saigon Hotel.

• Ông James Young phụ trách vị trí Phó Tổng Giám Đốc Hoạch định và Phát triển Nguồn lực của tập đoàn WMC, tập đoàn quản lý nhà hàng khách sạn, căn hộ dịch vụ cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu Việt Nam.
• Bên cạnh đó, ông cũng đang giữ vai trò giám sát khối hoạt động của khách sạnThe Reverie Saigon, khách sạn sang trọng nhất và là thành viên duy nhất tại Việt Nam của Tổ Chức Các Khách Sạn Hàng Đầu Thế Giới.
• Ông có thâm niên hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng – khách sạn quốc tế với kinh nghiệm ở nhiều vị trí cấp cao tại các công ty có quy mô lớn và đa danh mục khắp Châu Âu, Trung Đông và Đông Nam Á.
• Tại Việt Nam, ông đã đảm nhiệm vai trò Tổng Quản Lý Khu Vực Đông Dương cho IHG, kiêm Tổng Quản Lý khách sạn InterContinental Asiana Saigon. Ngoài ra Ông Young đã từng giữ chức vụ Tổng Quản Lý và Tổng Quản Lý Khu Vực trong suốt hơn mười năm tại Dubai và Abu Dhabi.
• Ông James tốt nghiệp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hạng ưu từ Trường Đại học Bradford ( Anh quốc) và bằng Cử nhân danh dự loại xuất sắc chuyên ngành Dịch vụ Khách sạn – Du lịch quốc tế của Đại học Sheffield Hallam ( Anh Quốc).
• Ngoài ra, ông còn là thành viên của Học viện Dịch vụ Nhà hàng- Khách sạn tại Anh Quốc.

Đối tượng tham dự

• Học viên các chương trình Global miniMBA
  • Cấp lãnh đạo doanh nghiệp: Chủ tịch, CEO, Hội đồng quản trị, Hội đồng thành viên, Ban giám đốc, Ban lãnh đạo…
  • Các nhà quản lý và những người đã có bề dày nhất định về kiến thức hay kinh nghiệm về quản lý và điều hành các phòng ban, bộ phận trong doanh ;
  • Những người có hoài vọng trở thành lãnh đạo trong tương lai.

Liên hệ với bộ phận tuyển sinh hoặc Hotline: 0904922211 để được hỗ trợ chi tiết.