FSB công bố tổ chức hội thảo song phương về “Mindfulness” cùng diễn giả danh tiếng trên thế giới, lần đầu tiên tại Việt Nam

Covid-19 được coi là một phép thử cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp hiện nay, vai trò và giá trị của họ được thể hiện rõ nhất nói lên họ là ai, và họ sẽ làm gì để dẫn dắt tổ chức vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

Theo Nghiên cứu chuyên sâu của tổ chức Deloitte Global nhận định “Các nhà lãnh đạo nhận thấy rõ sự thay đổi nghiêm trọng của xã hội và thị trường do dịch Covid  kèm theo những bất ổn to lớn, dẫn đến sự lung lay và hoang mang trong đội ngũ nhân viên ở tất cả các cấp độ. Giữa tình trạng này, việc quan trọng nhất đối với các nhà lãnh đạo là nhận được sự tuân phục “followership” tối đa từ nhân viên của mình. Điều này không có cách nào khác là phải được nuôi dưỡng và củng cố bằng cách xây dựng lòng tin và sự tín nhiệm ở mức độ cao nhất”. Điều này đồng thời đã khẳng định rằng “Tín nhiệm là chất xúc tác cho giai đoạn phục hồi từ khủng hoảng hiện tại”.

Để có được “tín nhiệm” từ nhân viên của mình, nhà lãnh đạo không chỉ cần có tài năng, mà còn cần cả “bản sắc”. Bản sắc của một nhà lãnh đạo có thể hiểu là “phong cách lãnh đạo” của người đó, là đặc điểm phân biệt họ giữa hàng ngàn người khác, là sức hút, sự hấp dẫn của riêng họ…Rất nhiều nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới như Steve Jobs, Jack Ma, Donal Trumps…đều có những đặc điểm, phong cách độc nhất, không thể lẫn lộn…

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc “Xây dựng phong cách lãnh đạo” trong hành trình dẫn dắt đội nhóm, doanh nghiệp trong hành trình vươn tới thành công, vượt qua giai đoạn phục hồi từ khủng hoảng hiện tại… Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT cùng The Mindful Leader, Úc phối hợp triển khai webinar “THE SELF-AUTHORED LEADER”. Chuyên gia bậc thầy và hàng đầu thế giới trong lĩnh vực “Mindfulness”- ông Michael Bunting sẽ là diễn giả dẫn dắt chương trình lần này.

Michael Bunting là chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực phát triển năng lực lãnh đạo, tư duy lãnh đạo, văn hoá doanh nghiệp, mindfulness. Ông đã có hơn 25 năm nghiên cứu và thực hành về Mindfulness; 20 năm đào tạo và huấn luyện, tư vấn cho các doanh nghiệp và chính phủ về lãnh đạo. Ông là Tác giả của 2 cuốn sách về “Mindfulness” bán chạy nhất thế giới, đó là: (1) The mindful leader (Lãnh đạo tỉnh thức) và (2) A Practical Guide to Mindful Meditation

Michael Bunting còn Giảng dạy môn Mindfulness cho chương trình Exec MBA – ĐH Sydney (Chương trình MBA được xếp hạng #1 trong Bảng xếp hạng các chương trình Executive MBA tốt nhất toàn cầu). Đồng thời, vị diễn giả người Úc cũng là nhà sáng lập công ty tư vấn lãnh đạo nổi tiếng tại Úc – WorkSmart Australia, được chứng nhận bởi tập đoàn B-Corp dành cho các doanh nghiệp đạt được tiêu chuẩn cao nhất để cân bằng mục đích vì xã hội và vì lợi nhuận.

Michael Bunting cũng là nhà phát triển “Awakened mind” – ứng dụng di động về phát triển tư duy và sức khỏe tinh thần.

Người tham dự hội thảo sẽ nhận được những quyền lợi như:
Được tham dự buổi chia sẻ và tương tác trực tiếp với diễn giả Michael Bunting
Gặp gỡ và trao đổi với các doanh nhân và nhà lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam
Được kết nối với chuyên gia Michael Bunting và đặc quyền thành viên Premium sử dụng app Awakened Mind trong 90 ngày
Kết nối trực tiếp với diễn giả trên LinkedIn
Cơ hội khai mở tư duy lãnh đạo cần thiết nhất hiện nay để dẫn dắt doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu.
Có cơ hội đi sâu vào lĩnh vực xu hướng nhất hiện nay về Mindfulness
Các quà tặng hiện vật có giá trị

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH: Webinar “THE SELF-AUTHORED LEADER” CÙNG DIỄN GIẢ MICHAEL BUNTING

Thời gian: 09:00 ngày 15/08/2021
Tham dự trực tuyến trên ứng dụng Zoom Webinar
Phí tham dự:
 5.000.000 VND

“THE SELF-AUTHORED LEADER” là Hội thảo trực tuyến song phương đầu tiên tại Việt Nam hiện nay về “Mindfulness”. Với tư cách là đơn vị thành viên của Tập đoàn FPT – Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, Viện Quản trị & Công nghệ FSB tự hào mang đến cho người tham dự hội thảo những trải nghiệm “số” thời thượng, đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt cùng đường truyền Internet mạnh mẽ.

HÃY LIÊN TỤC CẬP NHẬT THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH QUA NHỮNG BÀI VIẾT TIẾP THEO, TRÊN CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG CỦA FSB